dọc tin 1
dọc tin 2
tin 1 banner 14

17/02/2021

Trong ngành thời trang tóc Việt Nam hiện nay, chắc có lẽ không ai còn lạ lẫm gì với cái tên Bi Nguyễn. Thành công trong việc xây dựng chuỗi Salon hàng đầu Hà Nội - 1991, Bi Nguyễn đã và đang khẳng định tên tuổi của bản thân trong thế giới tóc rộng lớn. 

Trước thềm năm mới, Bi Nguyễn đã có những chiêm nghiệm về ngành thời trang tóc trong nước năm vừa qua: “Hiện nay, dịch vụ thiết kế tóc tại Việt Nam đang ngày càng phát triển với sự xuất hiện liên tục của hàng loạt Salon trong một năm. Tuy nhiên, chất lượng dịch vụ của ngành nghề đặc thù này vẫn chưa được tiêu chuẩn hóa. Đối với tôi, điều mà 1991 đang cung cấp cho khách hàng không chỉ là một kiểu tóc đẹp mà còn là trải nghiệm dịch vụ chăm sóc tóc chất lượng cao. Nhà tạo mẫu không chỉ là người cung ứng sản phẩm mà còn là người bạn đồng hành thân thiết với người tiêu dùng trên hành trình thay đổi phong cách. Có lẽ, chính nhờ phương châm kinh doanh này, 1991 đã may mắn gặt hái được nhiều thành công trong năm 2020 đầy biến động do dịch bệnh Covid-19 vừa qua”.

Nhận định về xu hướng phát triển của ngành dịch vụ tóc, Bi Nguyễn cho biết: “Trong năm 2021 tới đây, sản phẩm chăm sóc có nguồn gốc từ thiên nhiên sẽ có khả năng được ưa chuộng. Ngày nay, người tiêu dùng đang quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe da đầu và mái tóc. Cá nhân Bi Nguyễn cũng cho rằng tóc đẹp trước hết phải khỏe mạnh từ gốc. Vì thế, chuỗi Salon 1991 hiện đã và đang sử dụng rất nhiều các dòng sản phẩm organic để bảo vệ cũng như nâng cao sức khỏe mái tóc người tiêu dùng. Cùng với đó, tôi cũng hy vọng chất lượng dịch vụ của ngành tóc sẽ ngày càng được chú trọng phát triển hơn nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng”. 

Nhân dịp Tết đến xuân về, nhà tạo mẫu - doanh nhân Bi Nguyễn cũng gửi lời chúc đến các anh chị em đồng nghiệp và quý độc giả: “Tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới những người đã và đang âm thầm cống hiến cho ngành thời trang tóc Việt Nam. Bi Nguyễn hy vọng quý đồng nghiệp và độc giả của tạp chí Hair World sẽ có thêm một năm gắn bó với ngành tóc đầy ý nghĩa nữa”.


 

PV
  • Tags
17/02/2021
Banner 13 banner 20 banner 38 banner 39