dọc tin 1
dọc tin 2
tin 1

09/01/2021

Được ra mắt lần đầu tiên trong show Dior Cruise 2021, chiếc túi Dior Caro đã tiếp tục trở thành tiêu điểm trong BST Dior Xuân Hè 2021 với hàng loạt phiên bản mới.

Trên chất liệu da mềm mại, những đường may chuẩn xác tái hiện lại motif cannage trứ danh gắn liền với di sản lâu đời của nhà mốt Dior. Tính riêng quá trình may chần bông cho chiếc túi xách này, cần đến khoảng 18.000 mũi may để có thể tái tạo kiểu dệt hình học tinh tế của motif cannage này. Không chỉ vậy, quai xích đeo bằng kim loại của túi Dior Caro là sự kết nối của những mắt xích mô phỏng logo “CD” vô cùng khéo léo, đồng điệu với khóa của túi. Sáng tạo mới của Dior được ra mắt với hai kích thước cùng với các tông màu kinh điển như đen, xám và beige.

dior

Hình phác thảo chiếc túi Dior Caro

Chiếc túi xách hội tụ đầy đủ những di sản lâu đời của nhà mốt Dior

Có đến 18.000 mũi khâu được thực hiện riêng trong quá trình may chần bông túi Dior Caro bằng da

Motif cannage cùng với dòng chữ 30 Montaigne là sự kết hợp giữa những yếu tố di sản và sáng tạo hiện đại trên túi xách Dior Caro

Các phiên bản túi xách Dior Caro cỡ lớn

Các phiên bản túi xách Dior Caro cỡ nhỏ

Mỗi mùa, thiết kế túi Dior Caro sẽ được “thay áo mới” bằng những màu sắc đầy mê hoặc trên các chất liệu đa dạng khác nhau. Các sắc độ của mùa hè như màu hồng tươi tắn hay màu xanh dương thăm thẳm cho đến tông màu nude hay cognac sang trọng, được thể hiện trên chất liệu da thuộc đẳng cấp. Bên cạnh đó còn có các phiên bản đặc biệt trên các chất liệu vải denim hay được kết từ những sợi cọ có điểm xuyết những hình thêu đính kỳ công, hoặc đặc biệt hơn là motif nhuộm màu loang Tie & Dior vô cùng “hút mắt” trong BST Cruise 2021.

Chiếc túi xách Dior Caro lần đầu tiên xuất hiện trong BST Cruise 2021 của Dior

Quai đeo kim loại có thể được tùy chỉnh linh hoạt, biến đổi phù hợp với nhiều phong cách thời trang. Tất cả làm nên những món phụ kiện đặc sắc, được xem như những món “vũ khí” phối đồ vô cùng “đáng gờm” dành cho các tín đồ thời trang.

Kai Trần
09/01/2021
Banner 13 banner 20