dọc tin 1
dọc tin 2
tin 1 banner 14

21/01/2021

Màu tóc rêu khói sang chảnh ngút ngàn sẽ giúp các quý cô trở nên sành điệu và thời thượng hơn. Vì thế, chị em hãy cập nhật cho mình về xu hướng mới nhất của kiểu màu nhuộm này nhé!

Nhuộm tóc màu rêu khói là sự lựa chọn của nhiều cô gái vì rất tinh tế, phong cách mà lại chẳng kén da một chút nào. Chị em có thể tham khảo những tông rêu khói hợp mốt và vô cùng hút mắt dưới đây:

Các màu tóc rêu khói nữ đẹp nhất hiện nay

Màu tóc rêu khói trầm

Tóc màu rêu khói trầm sẽ là gợi ý rất phù hợp với các nàng thích sự đơn giản và tự nhiên. Chị em sẽ có được sự nổi bật và cuốn hút vừa đủ. Khi nhuộm tông màu này, các quý cô không cần tẩy tóc nên chẳng phải lo tóc bị hư tổn. Các nàng có thể tạo kiểu uốn xoăn nhẹ nhàng rồi nhuộm màu tóc rêu khói trầm là trở nên sang-xịn-mịn ngay lập tức. Đây là kiểu màu nhuộm mà mọi cô gái có thể thử để "đánh bật" tuổi tác một cách hoàn hảo.

Tóc màu rêu khói trầm phù hợp với các nàng thích sự đơn giản và tự nhiên.

Bất cứ cô gái nào nhuộm tóc màu rêu khói trầm đều phù hợp.

Màu tóc rêu khói xám

Phải công nhận rằng tóc màu rêu khói xám siêu chất chơi và nổi "bần bật". Các cô nàng thời thượng chắc chắn phải mê mệt kiểu màu nhuộm này ấy chứ. Khi có một mái tóc màu rêu khói xám, đảm bảo chị em sẽ được những người xung quanh dành rất nhiều lời ngợi khen vì quá xinh, sang và tây. Ngoài ra, màu tóc này còn dễ dàng phù hợp với nhiều phong cách khác nhau từ nữ tính, dịu dàng đến lạnh lùng, quyến rũ. Đây chính là bí quyết giúp các quý cô thăng hạng phong cách rất hiệu quả.

Đây là màu tóc nhuộm làm cho phái đẹp có một diện mạo nổi bật.

Màu tóc này còn dễ dàng phù hợp với nhiều phong cách khác nhau từ nữ tính, dịu dàng đến lạnh lùng, quyến rũ.

Màu tóc rêu khói sáng

Trong trường hợp không ngại tẩy tóc và muốn thể hiện cá tính của bản thân, các nàng có thể thử nhuộm màu tóc rêu khói sáng. Chúng sẽ giúp chị em trông "chanh xả" ngút ngàn và có vẻ ngoài lạ mắt hơn. Những kiểu biến tấu của tông màu nhuộm này cũng tương đối đa dạng. Các nàng có thể thoải mái lựa chọn sao cho phù hợp với phong cách và sở thích cá nhân. Chúng đều giúp mọi cô gái tăng thêm điểm nhan sắc và trẻ trung hơn tuổi thật rất nhiều.

Màu tóc rêu khói sáng giúp chị em trông "chanh xả" ngút ngàn.

Màu nhuộm làm mọi cô gái tăng thêm điểm nhan sắc và trẻ trung hơn tuổi thật rất nhiều.

Màu tóc rêu khói pha nâu

Lựa chọn nhuộm tóc màu rêu khói pha nâu, chị em sẽ có một vẻ đẹp mang hơi hướng cổ điển pha lẫn hiện đại. Chính vì thế, đây sẽ là sự lựa chọn hàng đầu đối những quý cô thanh lịch và nền nã. Bên cạnh đó, kiểu màu nhuộm này còn có rất nhiều ưu điểm khác có thể kể đến như: giữ màu tốt, phù hợp với nhiều style ăn mặc, áp dụng được trong nhiều hoàn cảnh.... Do đó, màu tóc rêu khói pha nâu luôn được các cô gái ưa chuộng quanh năm.

Màu nhuộm này là sự lựa chọn hàng đầu dành cho những quý cô thanh lịch và nền nã.

Màu tóc rêu khói ánh vàng

Khi cảm thấy những màu tóc tông trầm, cơ bản đã có phần đơn điệu và nhàm chán, các nàng hãy trải nghiệm tông rêu khói ánh vàng. Chúng có một ưu điểm vô cùng lớn là tôn lên làn da trắng và sang chảnh hóa phong cách của mọi chị em. Tuy nhiên, những quý cô sở hữu làn da ngăm nên cân nhắc kỹ trước khi nhuộm tóc màu này. Một lưu ý nhỏ để có một vẻ ngoài xinh xắn nhất với màu tóc rêu khói ánh vàng đó là các nàng hãy chọn cho mình một kiểu đầu phù hợp với khuôn mặt.

Làn da trắng của các nàng càng được tôn lên với màu tóc này.

 

Các quý cô chú ý chọn kiểu đầu phù hợp với gương mặt khi nhuộm màu tóc rêu khói ánh vàng.

Kai Trần
21/01/2021
banner ngang 15
Banner 13 banner 20 banner 38 banner 39