dọc tin 1
dọc tin 2
tin 1

02/07/2020

Không chỉ định chủ đề kỹ thuật như 2 vòng thi đầu tiên, Ban tổ chức P&C Championships đã trao quyền chọn đề thi cho mỗi thí sinh tại vòng thi Chung kết, để các NTM tự do sáng tạo và trình diễn kỹ thuật xuất sắc nhất của mình trước ban giám khảo Quốc tế.

Sau hơn hai tháng khởi động, giải đấu tìm kiếm Nhà vô địch cắt tóc chuẩn xác nhất – P&C Championships đã bước vào vòng thi cuối – vòng thi chung kết.

Ngày 29/6/2020, ngay sau khi danh sách Top 5 thí sinh xuất sắc nhất của vòng thi số 2 được công bố trên toàn cầu – bao gồm Top 5 của Việt Nam, Hy Lạp, Anh – Ireland, Italy, North America, Croatia và Hồng Kông, Ban tổ chức P&C Championships đã đưa ra thử thách dành cho các thí sinh tại vòng thi Chung kết.

Từ 3 kỹ thuật Line, Graduation, Layer và 3 hình dáng cơ bản của đầu là tròn, vuông, tam giác kết hợp tạo thành 9 kỹ thuật cơ bản:

Line Tròn, Line Vuông, Line Tam Giác

Graduation Tròn, Graduation Vuông, Graduation Tam Giác

Layer Tròn, Layer Vuông, Layer Tam Giác.

Thí sinh P&C Championships có thể chọn bất kỳ 1 trong 9 kỹ thuật nền tảng MethoD nêu trên để thực hiện bài thi. Điều này có nghĩa là thí sinh sẽ tự chọn đề thi cho riêng mình.

BTC cũng đưa ra lưu ý về kiểu tóc và màu tóc nên mang tính ứng dụng đời thường cao (không phải là kiểu và màu tóc thời trang).

Do tình hình dịch Covid-19 trên thế giới còn khá căng thẳng nên vào giờ chót, thay vì thực hiện bài thi trên mẫu tóc thật, BTC quyết định thí sinh tại vòng 3 vẫn thực hiện bài thi trên đầu manơcanh giống như vòng 1 và 2.

Theo kinh nghiệm của các NTM đã từng tham gia các sân chơi trực tuyến thì bên cạnh việc chú tâm vào kỹ thuật thực hiện bài thi, NTM nên gây ấn tượng với BGK bằng cách đầu tư cho bộ ảnh dự thi. Bài thi được bấm máy bởi một photographer chuyên nghiệp sẽ cho ra bộ ảnh chất lượng, phản ánh rõ nét, chân thực về tài năng của thí sinh do đó sẽ tăng khả năng chiến thắng ở vòng chung kết.

P&C Championship of Việt Nam do Vũ Lộc Cosmetics tổ chức. Thí sinh cần bất cứ sự hỗ trợ nào để thực hiện bài thi hãy liên hệ với hotline của Vũ Lộc: 0909.544.799

Vòng Chung kết P&C Championships chính thức bắt đầu từ ngày 30/6 – 17/7/2020. Trong thời gian này, thí sinh thực hiện bài cắt, chụp ảnh và đăng tải lên mạng xã hội Instagram kèm theo hashtag của khu vực dự thi.

Hashtag dành cho thí sinh Việt Nam là: #pcchampionshipsvietnam

Dove Palmer và các giám khảo Quốc tế sẽ chấm điểm các bài thi trong khoảng thời gian từ 17/7 - 7/8/2020 để tìm ra Top 3 thí sinh xuất sắc nhất giành giải thưởng chung cuộc Nhất, Nhì Ba.                                            


 

Giải thưởng dành cho Nhà vô địch cắt tóc chuẩn xác nhất Việt Nam.

Nhà vô địch Cắt tóc chuẩn xác nhất Việt Nam sẽ nhận được giải thưởng là 1 khóa học chuyên sâu của trường Palmer cùng huy chương, một cây kéo Wings Scissors, 1 tông đơ Babyliss và voucher trị giá 10 triệu đồng sử dụng mua các sản phẩm do công ty Vũ Lộc phân phối.

Thí sinh giành chiến thắng ở vị trí thứ Nhì và Ba sẽ nhận giải thưởng là 1 tông đơ Babyliss cùng Voucher 5 triệu đồng mua các sản phẩm do Vũ Lộc phân phối.

Thuỷ Nguyên
02/07/2020
banner ngang 15
banner ngang 16
Banner ngang business
Banner 13 banner 20