dọc tin 1
dọc tin 2
tin 1

25/12/2019

Khóa học Kỹ thuật toàn diện 360 là khóa đào tạo dành riêng cho kỹ thuật viên theo tiêu chuẩn quốc tế của Revlon. Với các nội dung phong phú, không chỉ tập trung vào kỹ thuật cắt, nhuộm, tạo kiểu mà còn hướng tới đào tạo vận hành và quản lý salon chuyên nghiệp. Khóa đào tạo gồm 4 level từ thấp đến cao, các NTM phải hoàn thành theo từng cấp độ, từ đó dần hoàn thiện các kỹ năng từ cơ bản đến nâng cao.

Đào tạo Kỹ thuật toàn diện Revlon 360 – Hoàn thiện kỹ năng chuẩn quốc tế cho NTM

Khóa học Kỹ thuật toàn diện 360 là khóa đào tạo dành riêng cho kỹ thuật viên theo tiêu chuẩn quốc tế của Revlon. Với các nội dung phong phú, không chỉ tập trung vào kỹ thuật cắt, nhuộm, tạo kiểu mà còn hướng tới đào tạo vận hành và quản lý salon chuyên nghiệp. Khóa đào tạo gồm 4 level từ thấp đến cao, các NTM phải hoàn thành theo từng cấp độ, từ đó dần hoàn thiện các kỹ năng từ cơ bản đến nâng cao.

NTM Vũ Minh Đức (salon Huyền Hair) – Học hỏi để tự tin hơn trước khách hàng khó tính

Chập chững bắt đầu học nghề tóc từ năm 2014, chàng trai trẻ Vũ Minh Đức đã phải cố gắng rất nhiều trên chặng đường theo đuổi đam mê. Vì hoàn cảnh không cho phép, anh đã từng nhịn ăn sáng để dành tiền đi xe bus hàng chục cây số đến lớp học nghề tóc. Nhờ người thầy tận tụy cưu mang, không lấy một đồng học phí, NTM trẻ đã dần định hình hướng cho riêng mình. Từ một người chỉ đơn giản mong muốn kiếm tiền, NTM đã dần trở nên yêu nghề tóc lúc nào không hay.

Trong suốt chặng đường không ngừng tìm tòi, học hỏi, NTM Vũ Minh Đức luôn tâm niệm: “Tất cả mọi người ai cũng chỉ có 24 tiếng 1 ngày, cũng ăn cơm 3 bữa, cũng ngủ từng đấy thời gian nhưng sao mọi người làm được mà mình lại không làm được?”. Đó cũng chính là lý do và nguồn động lực lớn lao để NTM cố gắng vươn lên từng ngày.

Tham gia khóa học Revlon 360 tại Philippines vừa qua chính là cơ hội để những NTM như anh học hỏi nhiều điều bổ ích. “Có thể nói đây là một khóa học toàn diện, giúp tôi nâng cao tay nghề cắt, uốn và nhuộm. Bên cạnh đó, khóa học còn kích thích tư duy, mang đến nhiều ý tưởng về một mẫu tóc hoàn hảo cho từng khách hàng – điều mà trước kia tôi không thể quyết định được. Hiện tại, tôi đã tự tin hơn rất nhiều khi đứng trước các khách hàng khó tính”, NTM Vũ Minh Đức bộc bạch.

NTM Lê Xuân Toàn (salon TOP) – Học hỏi để khẳng định bản thân và đón đầu xu hướng

Gần 12 năm gắn bó với nghề tóc trên con đường không mấy thuận lợi, NTM Lê Xuân Toàn luôn ý thức được tầm quan trọng của việc học hỏi và trau dồi kiến thức từng ngày. “Để xây dựng và phát triển thương hiệu như ngày hôm nay, tôi không ngừng học hỏi để tìm ra những giá trị, những nguồn cảm hứng mới mang đến cho mái tóc khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính nhất”, anh nói.

Salon TOP của NTM Lê Xuân Toàn luôn đề cao chất lượng sản phẩm và tay nghề thợ chính lên hàng đầu. Các xu hướng, kỹ thuật mới đều được anh mày mò tìm hiểu và update liên tục. Nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng, con mắt thẩm mỹ của khách hàng cũng dần tinh tế hơn, đòi hỏi NTM phải nắm bắt được tâm lý và mong muốn của từng khách hàng. Chính vì vậy, tôi nhận thấy rằng mình phải trau dồi kiến thức cũng như nâng cao tay nghề thông qua những khóa đào tạo thường xuyên”, NTM Xuân Toàn chia sẻ.

Khóa đào tạo kỹ thuật toàn diện 360 của Revlon tại Philippines vừa qua đã mang đến cho NTM Xuân Toàn những trải nghiệm hữu ích. “Những kỹ thuật và dòng sản phẩm mới đến từ các chuyên gia của Revlon giúp tiết kiệm đáng kể công sức và thời gian của người thợ chính. Đồng thời, tôi ấn tượng với phong cách chơi màu mới mẻ và lạ lẫm thông qua khóa học, từ đó có thể mang về ứng dụng cho khách hàng mà không lo ảnh hưởng tới quá nhiều về tình trạng tóc”, NTM Lê Xuân Toàn.

NTM Nguyễn Tuấn Anh (salon Tony B) – Học hỏi để mang những giá trị cốt lõi cho khách hàng

Sau một cơ duyên bất ngờ, NTM trẻ Nguyễn Tuấn Anh đến nay đã có ngót nghét 7 năm gắn bó và theo đuổi niềm đam mê tóc. “Khi mới bước chân sang ngành tóc, tôi còn nhiều lạ lẫm. Càng đi sâu tìm hiểu về nghề, tôi càng nhìn thấy những điều mới mẻ và nghề tóc đã cuốn hút tôi từ đó, là nguồn cảm hứng để tôi tích cực mày mò, tìm kiếm và học hỏi không ngừng”, NTM Tuấn Anh bày tỏ.

Qua những năm trau dồi kiến thức và nâng cao tay nghề, NTM Tuấn Anh luôn mong muốn đem đến những trải nghiệm tốt nhất về chất lượng dịch vụ và giá trị đối với khách hàng. Về quan điểm với nghề, anh luôn đề cao mái tóc khoẻ mạnh từ bên trong chính là tiền đề cho mái tóc đẹp. Chính vì vậy, trong quá trình làm việc, NTM Tuấn Anh luôn chú trọng phục hồi và chăm sóc tóc trước khi làm đẹp bằng hóa chất.

Với định hướng phát triển bền vững, NTM luôn luôn chủ động cập nhật xu hướng mới cũng như rèn luyện nâng cao tay nghề thông qua các chương trình đào tạo ngắn hạn.

Tham gia khóa đào tạo kỹ thuật toàn diện 360 của Revlon là một cơ hội để các NTM đa quốc gia có cơ hội giao lưu học hỏi và phát triển bản thân. “Đây là khóa học rất đáng tham gia, tôi được ôn lại nhiều kiến thức cũ, đồng thời được cập nhật thêm các kỹ thuật mới về cắt, nhuộm và tạo kiểu. Khi giao lưu với các NTM quốc tế, tôi cũng được học hỏi thêm về cách tư duy cũng như cách làm việc, quản lý salon hiệu quả”.


 

25/12/2019