dọc tin 1
dọc tin 2
tin 1

31/10/2019

Lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam, “Who am I” của Lisap Việt Nam đã gây tiếng vang lớn khi áp dụng công nghệ 4.0 vào việc chấm thi và quán quân được quyết định hoàn toàn bởi khán giả. Với Đại sứ thương hiệu Lisap Việt Nam – Nguyễn Thái, đây chính là bước tiến vượt bậc của Who am I so với các cuộc thi khác.

Là người có nhiều năm kinh nghiệm trong thị trường ngành tóc, NTM Nguyễn Thái hiện là chủ của L.A Beauty Salon, đại sứ thương hiệu của Lisap Việt Nam và mới đây là ban giám khảo của cuộc thi Who am I.

Đại sứ thương hiệu Lisap Việt Nam - NTM Nguyễn Thái

“Who am I” là cuộc thi do Lisap Việt Nam tổ chức lần tiên tại Việt Nam. Đây là cuộc thi dành cho những nhà tạo mẫu trẻ đam mê sáng tạo và mong muốn được thể hiện mình. Ban giám khảo của “Who am I” đều là các nhà tạo mẫu nổi tiếng, có sức ảnh hưởng lớn trong nghề tóc: Mr.Kelvin Chin - Giám đốc Kỹ thuật Lisap Châu Á -Thái Bình Dương; Mr.Alan Ng - Đại sứ thương hiệu Lisap Châu Á – Thái Bình Dương; Mr.Stephen Law - Đại sứ thương hiệu Lisap Châu Á – Thái Bình Dương; Mr. Nguyễn Công Huy - Đại sứ thương hiệu Lisap Việt Nam; Mr. Nguyễn Thái - Đại sứ thương hiệu Lisap Việt Nam.

Là một trong những người “cầm cân nảy mực” của cuộc thi, Đại sứ thương hiệu Lisap Việt Nam – Nguyễn Thái cho rằng: “ Who am I là một sân chơi mang ý nghĩa lớn đối với các thí sinh. Không đơn giản chỉ là cuộc thi, họ được học xu hướng, update kỹ năng qua mẫu tóc phối phức tạp, học hỏi đồng nghiệp, thoả sức sáng tạo và được là chính mình. Sự góp mặt của các thí sinh đã và đang là những nhà tạo mẫu nổi tiếng giúp cho chất lượng các mẫu tóc trong cuộc thi rất ấn tượng.”

Đại sứ thương hiệu Lisap Việt Nam - Nguyễn Thái là một trong các giám khảo của Who am I

Ngoài ra, với cương vị là ban giám khảo cuộc thi, Đại sứ thương hiệu Nguyễn Thái cũng đánh giá cao hình thức chấm thi của “Who am I”. Giải quán quân của cuộc thi được quyết định hoàn toàn bởi khán giả. “Who am I đã thực sự nâng sức ảnh hưởng của khán giả trong việc tìm ra người chiến thắng cuộc thi” – NTM Nguyễn Thái chia sẻ.

Hình thức chấm thi áp dụng công nghệ 4.0 - đề cao tính minh bạch, công bằng

Lần đầu tiên trong lịch sử các cuộc thi ngành tóc, công nghệ 4.0, cụ thể là QR code được sử dụng để đưa vào tính điểm cho thí sinh. Khán giả có thể tham gia bình chọn bằng cách quét mã QR trên thư mời và thực hiện các bước chấm điểm theo hướng dẫn.

MC Phan Doanh hướng dẫn khán giả thực hiện bình chọn bằng mã QR Code

“Còn với giải Nhì, giải Ba, hội đồng ban giám khảo chấm theo từ khoá, các mẫu tóc đạt giải đã thể hiện được sắc nét yêu cầu của cuộc thi và toát ra được nét riêng của nhà tạo mẫu” – Đại sứ Nguyễn Thái chia sẻ.

Lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam nhưng “Who am I” đã tạo nên một tiếng vang lớn từ sự chỉn chu trong từng tác phẩm dự thi của các thí sinh và công tác tổ chức của Lisap Việt Nam.

 

Minh Ngọc

  • Tags
31/10/2019
banner ngang 15
Banner 13