dọc tin 1
dọc tin 2
tin 1

01/11/2019

Là đại sứ thương hiệu của Lisap Việt Nam, ban giám khảo của Who am I, hơn ai hết NTM Nguyễn Công Huy là người gắn bó, cảm nhận được khả năng của các thí sinh trong cuộc thi. Anh cho rằng, Who am I đã thực sự là nơi gắn kết và thể hiện tài năng của các thí sinh.

NTM Nguyễn Công Huy – CEO của chuỗi Salon Mstar, người đã kinh nghiệm nhiều năm trong nghề tóc. Không chỉ biết đến là một nhà tạo mẫu tài ba, anh còn là chuyên gia tư vấn chiến lược, quản trị salon, quản lý nhân sự, phát triển hệ thống.

Đại sứ Lisap Việt Nam - Nguyễn Công Huy

Là đại sứ thương hiệu của Lisap Việt Nam, giám khảo của cuộc thi Who am I do Lisap Việt Nam tổ chức, NTM Nguyễn Công Huy là người trực tiếp làm việc, trao đổi và gắn bó với các thí sinh trong suốt cuộc thi. Hơn ai hết, anh hiểu rõ được những tố chất, năng lực của các thí sinh. 

Dàn ban giám khảo của Who am I 2019

“Thí sinh năm nay ở nhiều độ tuổi khác nhau. Từ những người có kinh nghiệm dày dặn, đến những thí sinh trẻ lần đầu tiên tham gia cuộc thi. Nhưng họ đều là những thí sinh tài năng, mang trong mình khát khao, nhiệt huyết và đam mê với nghề.” – NTM Nguyễn Công Huy chia sẻ.

Với chủ đề “Emotion” – Cảm xúc, đây được đánh giá là chủ đề mở, giúp các thí sinh có cơ hội thỏa sức sáng tạo, khám phá và phát triển ý tưởng. NTM Nguyễn Công Huy cho biết: “Who am I – Tôi là ai? Đồng nghĩa với việc mỗi nhà tạo mẫu phải thể hiện được cá tính riêng, phong cách riêng. Những thí sinh đạt giải là những thí sinh thể hiện được khả năng vượt trội ttrong thiết kế, sự hòa hợp về màu sắc, đường cắt.”

Đại sứ Lisap Việt Nam - Nguyễn Công Huy trao giải cho các thí sinh

NTM Nguyễn Công Huy cũng dành sự khen ngợi cho quán quân của chương trình – thí sinh Nguyễn Việt Anh. “Tác phẩm được giải Nhất là tác phẩm xuất sắc nhất. Thể hiện được cái hồn, cái tôi cá nhân, hơn cả là làm nổi bật chủ đề “Emotion” của chương trình.” – Đại sứ thương hiệu Lisap Việt Nam cho biết.

Quán quân của Who am I 2019 - Nguyễn Việt Anh sẽ đại diện cho Việt Nam tham sự cuộc thi do Lisap tổ chức tại Malaysia

Với lượt bình chọn cao nhất từ phía khán giả, thí sinh Nguyễn Việt Anh đã xuất sắc dành ngôi vị cao nhất cuộc thi. Nguyễn Việt Anh sẽ trở thành Đại sứ thương hiệu Việt Nam và đại diện Việt Nam tham gia đấu trường châu Á do Lisap tổ chức tại Malaysia.

NTM Nguyễn Công Huy hi vọng rằng, đại diện của Lisap Việt Nam sẽ có sự chuẩn bị thật tốt về kỹ thuật cũng như tâm lý để có thể đưa văn hóa Việt Nam đến với sân chơi của Lisap Thái Bình Dương.

 

Minh Ngọc

 

  • Tags
01/11/2019
banner ngang 15
banner ngang 16
Banner ngang business
Banner 13 banner 20