dọc tin 1
dọc tin 2
tin 1

02/10/2020

Từ một cô nàng với vẻ ngoài dịu dàng, mái tóc màu nâu và xoăn nhẹ tự nhiên, model đã có màn thay đổi hoàn toàn phong cách với mái tóc nhuộm highlight tone cam và sử dụng kiểu tóc uốn xoăn xù mì Nhật Bản.

May mắn sở hữu một gương mặt đẹp với các đường nét hài hòa, một mái tóc khỏe có màu mâu và xoăn tự nhiên, cô nàng Lê Chi được nhớ đến với hình dịu dàng, có chút cổ điển. Tuy nhiên, công việc người mẫu thời trang tự do yêu cầu Lê Chi phải có ngoại hình ấn tượng và cá tính hơn hiện tại. Chính vì vậy, cô nàng đã quyết định làm mới mái tóc của mình để giúp bản thân thu hút hơn.

Kiểu tóc hiện tại của Lê Chi không có điểm nhấn nên nhìn tổng thể Lê Chi chỉ giống như những sinh viên bình thường

Thoát khỏi hình tượng nhẹ nhàng, Lê Chi hướng đến hình mẫu cá tính, có chút nổi loạn

Để mang đến hình ảnh mới lạ, ấn tượng cho Lê Chi, NTM Hà My đã cắt ngắn tóc của Lê Chi, đồng thời sử dụng kỹ thuật nhuộm highlight với tone màu cam và lựa chọn kiểu tóc xoăn xù mì tự nhiên của Nhật Bản.

Kiểu tóc xoăn xù mì thời điểm đầu xuất hiện bị chê là già, chỉ phù hợp với các chị em ở độ tuổi trung niên. Theo thời gian, xoăn xù mì được làm mới, trẻ trung, năng động và cá tính hơn để phù hợp với những bạn trẻ. Bên cạnh đó, việc chọn xoăn xù mì phong cách Nhật Bản, đề cao sự tự nhiên cũng là điểm nhấn để Lê Chi có thể thỏa sức sáng tạo khi tạo kiểu tại nhà.

Xoăn xù mì hiện tại đang là một trong những kiểu tóc trend của năm 2020 

Để tóc xoăn xù mì không có nghĩa là bạn chỉ có thể theo đuổi hình tượng cá tính. Bạn có thể sáng tạo kiểu tóc như thêm phụ kiện hay kết hợp tinh tế với trang phục để mang đến những hình ảnh khác nhau. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng máy sấy để biến đổi hoàn toàn kiểu tóc của mình tùy theo tâm trạng hay môi trường.

Chia sẻ về kiểu tóc mới, Lê Chi cho biết: “Mọi người có thể chê bai, có thể tiếc nuối thay mình vì mái tóc cũ, nhưng bản thân mình thì yêu hình ảnh mới này. Ít nhất mình cũng đã dám thay đổi, thoát khỏi hình ảnh vốn dĩ quá an toàn, thậm chí là nhàm chán của bản thân để làm một điều gì đó mới mẻ hơn. Ai cũng nên thay đổi ít nhất một lần trong đời mà.”

Vân Anh - Ảnh Thiện Tâm
02/10/2020
banner ngang 15
banner ngang 16
Banner ngang business
Banner 13 banner 20