dọc tin 1
dọc tin 2
tin 1

06/12/2019

Chưa bao giờ việc trau dồi chuyên môn cho các NTMT lại dễ dàng như vậy! Không cần phải đi đâu xa, các NTMT có cơ hội tiếp cận với Giảng viên cao cấp trong và ngoài nước thông qua Dự án Giáo dục của Công ty Mỹ phẩm Thiên An, sẽ có nhiều cơ hội lựa chọn các chuyên môn mà mình mong muốn được tiếp cận, từ những kiến thức cơ bản nhất tới xác xu hướng mới nhất trên thế giới. Năm 2019 là năm chuẩn bị cho Dự án Giáo dục phát triển cho năm 2020, mở đầu là 2 khóa học của 2 Giảng viên cao cấp tới từ Học viện HA London với khóa Nhuộm và Cắt

Giảng viên cao cấp Jack Wang được biết tới với chức danh Giảng viên cao cấp, cựu hiệu trưởng của học viện H.A London Academy.

Ông là hiệu trưởng học viện tóc Shangyuan, học trò ưu tú của Tim Harley (Giám đốc sáng tạo toàn cầu của Vidal Sassoon)

+ Năm 2004, tốt nghiệp học viện Sasson Thượng Hải

+ Năm 2010, là Giảng viên cao cấp chuyên ngành Thiết Kế Nhân Vật của Trường cao đẳng quốc tế Pivot Point tại Sichuan

+ Năm 2010, tham gia khóa huấn luyện chuyên sâu tại học viện Sasson (London) và được mời làm việc cho Salon London quốc tế.

+ Năm 2017, tham gia khóa huấn luyện chuyên sâu tại viện tóc Yamano (Nhật Bản) và học khóa cắt về hệ thống tạo kiểu ứng dụng thương mại hình học lập thể.

Trong tháng 9 – 2019, tự hào là đơn vị thường xuyên tổ chức những khóa đào tạo cắt nhuộm chất lượng cho những nhà tạo mẫu tóc trẻ, Thiên An Cosmetics vinh dự hợp tác cùng Mr. Jack Wang để tạo nên Cutting Course Advance 2019:

Đây là khóa học được thiết kế riêng cho các NTMT Châu Á, có kinh nghiệm từ 3 năm trở lên giúp xây dựng 1 tư duy mới, 1 cái nhìn mới về thẩm mỹ và sự phù hợp trong nghề làm đẹp cùng một số mục tiêu như sau:

- Phân tích sự phù hợp từ gương mặt tới kiểu tóc để xây dựng kiểu tóc theo phong cách từng khách hàng

- Khơi dậy những tài năng tiềm ẩn, kỹ năng của học viên và phát triển kỹ thuật để giúp học viên xây dựng thương hiệu tạo mẫu tóc riêng của chính mình.

- Cung cấp cho học viên các quá trình suy nghĩ cần thiết để hướng dẫn các quyết định trong thiết kế.

Kết thúc 3 ngày đào tạo, những học viên của khóa học đã nắm giữ cho mình rất nhiều chìa khóa để thành công với nghề tóc. Trong đó phải kể đến 3 kỹ thuật: 𝐓𝐰𝐨 𝐒𝐞𝐜𝐭𝐢𝐨𝐧 (2 mảng) và tỉa 𝐒𝐞𝐦𝐢 𝐓𝐰𝐢𝐬𝐭𝐞𝐝, 𝐃𝐢𝐚𝐦𝐨𝐧𝐝 𝐀𝐢𝐫 𝐂𝐮𝐬𝐡𝐢𝐨𝐧 (cắt tỉa hình Kim Cương) và MẪU TÓC ĐANG LÀM MƯA LÀM GIÓ “𝐖𝐎𝐋𝐅 𝐇𝐀𝐈𝐑” (mẫu tóc ngắn “Kiểu con sói”) và các kỹ thuật tạo kiểu xu hướng mới độc đáo

Cùng nhìn lại một số hình ảnh ấn tượng của khóa đào tạo 

  • Tags
06/12/2019
banner ngang 15
banner ngang 16
Banner ngang business
Banner 13 banner 20