dọc tin 1
dọc tin 2
tin 1

23/12/2019

Không phải ngẫu nhiên mà các trào lưu kết hợp “hair – spa” xuất hiện tại Việt Nam. Nhiều người nghĩ rằng, spa chỉ là dịch vụ chăm sóc da mặt hay body. Thế nhưng một sản phẩm vừa được ra mắt từ thương hiệu Paimore của Nhật Bản sẽ đem đến cho chúng ta một khái niệm mới mẻ về dịch vụ spa cho mái tóc.

 

Với mong muốn đem đến không gian làm đẹp, thư giãn tiện ích và chuẩn mực, các hệ thống làm đẹp “hair – spa” đã dần xuất hiện tại thị trường Việt Nam. Nhắc spa, người ta nghĩ ngay đến các dịch vụ massage, chăm sóc dành cho da mặt hay body, còn với tóc thì sao? Bạn đã bao giờ nghĩ đến một sản phẩm spa dành riêng cho mái tóc chưa?

Đã trở thành thương hiệu quen thuộc tại thị trường Việt Nam, Paimore của Nhật Bản nổi tiếng là thương hiệu cao cấp với dòng sản phẩm chăm dưỡng thuộc top đầu. Với các sản phẩm của Paimore Nhật Bản, mọi vấn đề của mái tóc đều được giải quyết. Thế nhưng, không bằng lòng với những thành tựu của riêng mình, thương hiệu Nhật Bản này luôn mỗi ngày cố gắng nắm bắt tâm lý và nhu cầu của khách hàng.

Mới đây, nhà phân phối độc quyền thương hiệu Paimore tại thị trường Việt Nam đã giới thiệu bộ sản phẩm spa dành riêng cho mái tóc – Curement Herbal Cadeau Spa. Bộ sản phẩm này gồm hai sản phẩm: Spa Shampoo và Spa Treatment.

Curement Herbal Cadeau Spa gồm hai sản phẩm: Spa Shampoo và Spa Treatment.

Được gọi là Curement Herbal Cadeau Spa, có lẽ bởi sản phẩm này có thành phần được chiết xuất từ thiên nhiên và đặc biệt là những thành phần thiên nhiên quý hiếm đem lại cảm giác thư giãn, dễ chịu.

Không đơn giản chỉ là là sản phẩm làm sạch, Curement Herbal Cadeau Spa ra đời là sự chứng minh cho việc Paimore luôn mong muốn đem đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất chỉ trong một dịch vụ đơn giản.

Thành phần của Curement Herbal Cadeau Spa được chiết xuất từ thiên nhiên quý hiếm

Spa Shampoo là sản phẩm dầu gội làm sạch giúp loại bỏ lớp sừng không cần thiết và bã nhờn giúp tóc mạnh khỏe từ chân đến ngọn. Với chiết xuất từ thiên nhiên như: chanh tươi, bạc hà, hoa nhài,... đem đến mùi hương ngọt ngào, dễ chịu.

Đặc biệt, Spa Shampoo không chứa Paraben (chất gây hại thường xuyên được sử dụng trong mỹ phẩm làm đẹp) đem lại an toàn khi sử dụng.

Còn với Spa Treatment, không chỉ là dầu xả thông thường, điểm tạo nên sự khác biệt cho sản phẩm này đến từ thành phần được chiết xuất từ thiên nhiên quý hiếm: hoa nhung tuyết, hoa hồng alpine, chiết xuất cây liễu, hoa lan núi Alps,... Không quá khi ví von, Spa Treatment như một loại nước hoa được Paimore nghiên cứu dành riêng cho phái đẹp.

Dưới dạng đất sét, Spa Treatment càng phát huy được khả năng tuyệt vời trong việc loại bỏ bụi bẩn và làm sạch da đầu.

Thành phần và công dụng tuyệt vời của Curement Herbal Cadeau Spa

Thật tuyệt vời khi trải qua một ngày làm việc mệt mỏi, bạn vừa được làm sạch mái tóc, vừa được thư giãn và tận hưởng mùi hương nhẹ nhàng của Curement Herbal Cadeau Spa.

Curement Herbal Cadeau Spa thực sự là một cuộc cách mạng thay đổi thói quen làm sạch tóc và da đầu thông thường, đem đến dịch vụ “hair – spa” hoàn hảo, đúng nghĩa.

 

Minh Ngọc

  • Tags
23/12/2019
banner ngang 15
banner ngang 16
Banner ngang business
Banner 13 banner 20