dọc tin 1
dọc tin 2
tin 1

20/11/2019

Cuộc thi Chắp cánh Ước mơ chính thức quay trở lại, đánh dấu mùa thứ 2 DALspa ACADEMY nỗ lực đồng hành và cống hiến vì sự phát triển chung của ngành làm đẹp tại Việt Nam. 

Cuộc thi Chắp cánh Ước mơ mùa 1 kết thúc với nhiều cung bậc cảm xúc của cả thí sinh và BGK. Nụ cười lẫn nước mắt đã làm nên mùa giải vô cùng thành công. Cuộc thi không những vinh danh ngành làm đẹp, cổ vũ tinh thần cho người làm nghề mà còn chắp cánh cho những con người giàu đam mê và nỗ lực bay đến ước mơ.

Chắp cánh Ước mơ mùa 1 đã trở thành niềm cảm hứng cho nhiều người yêu thích nghề làm đẹp trên cả nước

Tiếp đà thành công của mùa 1, Học viện làm đẹp DALspa ACADEMY tổ chức mùa 2 đầy hứa hẹn với nhiều đột phá thú vị hơn. Đột phá cả về giải thưởng, BGK, đặc biệt là nội dung và thể lệ thi. Điều này không những giúp cho Chắp cánh ước mơ mùa 2 trở nên thu hút, độc đáo, mà còn cam kết tìm ra những nhân tài xuất sắc nhất ngành làm đẹp và tôn vinh thật xứng đáng. Cuộc thi trao cho thí sinh cả nước cơ hội được thể hiện kỹ năng tay nghề, nâng cao kỹ năng thuyết trình, giao tiếp, bước ra khỏi “vùng an toàn” của bản thân để đánh thức tiềm năng của chính mình. Hơn cả một cuộc thi, Chắp cánh Ước mơ chính là tâm huyết của DALspa Academy nhằm mở ra sự gắn kết và hỗ trợ lẫn nhau trong một cộng đồng rộng lớn cho những người yêu thích ngành làm đẹp tại Việt Nam.

Chắp cánh Ước mơ mùa 2 chính thức trở lại với nhiều điểm mới thú vị và hấp dẫn

Với tiêu chí mang đến một sân chơi công bằng và có tính chuyên môn cao, DALspa ACADEMY đã mời đến ban giám khảo đặc biệt giàu kinh nghiệm, là các chuyên gia nổi tiếng trong ngành. Trải qua mỗi vòng thi, họ sẽ chính là những người công tâm nhất, cùng đánh giá và góp ý, giúp  thí sinh ngày một hoàn thiện hơn. Ban giám khảo Chắp cánh Ước mơ mùa 2 gồm: 

1. Hội đồng Ban Giám Khảo chuyên môn - vòng thi Đánh giá chuyên sâu

2. Ban Huấn luyện viên vòng GALA:

3. Hội đồng Ban giám khảo vòng GALA:

Đội ngũ giám khảo, cố vấn của Chắp cánh Ước mơ mùa 2 đều là các chuyên gia đầu ngành, giàu kinh nghiệm

Bên cạnh đó, Chắp cánh Ước mơ mùa 2 tiếp tục nhận được sự đồng hành của các nhãn hiệu lớn,các nhà tài trợ chính và nhiều tổ chức bảo trợ truyền thông uy tín, hứa hẹn mang đến những giải thưởng vô cùng hấp dẫn. Nếu như mùa 1 đã vinh danh 2 nữ thí sinh tài năng là Nguyễn Thị Anh ở bộ môn Phun thêu thẩm mỹ và Nguyễn Thị Thành bộ môn Chăm sóc da bằng chuyến du lịch đi đến xứ sở kim chi và suất tham dự Đại hội thẩm mỹ quốc tế lần thứ 15 thì tại mùa 2, DALspa ACADEMY chính thức công bố hệ thống giải thưởng, gồm:

- 5 thí sinh xuất sắc vòng 2 được tham dự Đại hội Thẩm mỹ Quốc tế lần thứ 16 tại Hàn Quốc, trị giá 30 triệu đồng

20 thí sinh xuất sắc lọt vào vòng 2 tham dự cuộc thi với chủ đề “Phía trước là Hừng đông” để tranh giải gồm: 05 Tài Năng Tỏa sáng, 05 Cánh Én Vàng, 10 Cánh Én Bạc 

Quy mô lớn, giải thưởng khủng tiếp tục là điểm sáng trong cuộc thi Chắp cánh Ước mơ mùa 2

Nếu bạn cũng có đam mê, có ước mơ và đang cần cơ hội được chắp cánh, hãy đến cùng cuộc thi Chắp cánh ước mơ mùa 2 với thông điệp “Nuôi mầm ước mơ - Làm chủ cuộc sống”.

Xem chi tiết cuộc thi và đăng ký tại đây: http://chapcanhuocmo.dalspa.com/

 

Chắp cánh Ước mơ là cuộc thi được khởi xướng và tổ chức bởi Dalspa Academy - Học viện đào tạo dịch vụ spa hàng đầu cả nước. Thông qua cuộc thi, Dalspa Academy mong muốn tạo ra sân chơi lành mạnh, bổ ích và mang đến cơ hội phát triển cho các tài năng trong nghề Spa - làm đẹp. Trong mùa 2, hơn 20 thí sinh xuất sắc nhất sẽ cùng nhau tranh tài tại vòng Chung kết, diễn ra vào 20/12 tại Hà Nội. Đặc biệt, quán quân của cuộc thi sẽ nhận được một chuyến đi Hàn Quốc để tham dự Đại hội Thẩm mỹ Quốc tế với tổng giá trị giải thưởng lên đến 250 triệu đồng. Hạn đăng ký vòng đơn 25/11/2019.   

 

  • Tags
20/11/2019
banner trong bai
Banner 13