dọc tin 1
dọc tin 2
tin 1

15/06/2020

Nếu hè này bạn còn đang phân vân về địa điểm đi du lịch thì đừng chần chừ gì nữa mà hãy xách balo lên để cùng đón gió biển dưới ánh nắng miền nhiệt đới Nam Trung Bộ Ninh Chữ - Vịnh Vĩnh Hy.

Chào mừng việc đẩy lùi dịch Covid thành công và tận hưởng những ngày hè tràn đẩy năng lượng, hãy cùng Obsidian trải nghiệm một mùa hè thật chill tại bãi biển Ninh Chữ - một trong những bãi biển đẹp nhất Việt Nam.

Vĩnh Hy có màu nước xanh trong và cảnh vật tự nhiên tươi đẹp. Cách vịnh khoảng 5 km là một địa danh không nên bỏ qua: Hang Rái – Núi Chúa. Ở đây có những bãi đá san hô cổ tạo nên cảnh tượng tuyệt đẹp. Tựa như một chốn thiên đường ảo diệu, phải đặt chân đến nơi này, tận mắt ngắm khung cảnh Hang Rái mới cảm nhận hết được vẻ đẹp vừa kỳ vĩ vừa thơ mộng mà tạo hóa đã ban tặng.

Ngoài việc tham quan, chụp ảnh thì bạn có thể tham gia nhiều hoạt động tại đây như lặn ngắm những rặng san hô hay ngâm mình lênh đênh trên mặt nước. Sau khi tận hưởng làn nước biển mát lạnh trong xanh ở bãi biển đẹp Ninh Chữ và thưởng thức nhiều món ngon Ninh Thuận, chắc chắn các bạn sẽ rời miền biển nắng Phan Rang với ấn tượng khó quên.

Tại đây du khách còn có thể nhìn thấy hình ảnh những cô gái Chăm trong trang phục váy dài, đầu vấn khăn thổ cẩm truyền thống,thoắn thoắt đội vò đi lấy nước hoặc dịu dàng ngồi bên khung cửi.

Đối với những ai ưa thích những địa điểm nghỉ ngơi không có đông đúc, ồn ào, cùng với đó là mong muốn được khám phá thêm những vùng đất mới, ngay bây giờ bạn đã có thể thêm Vĩnh Hy ngay vào danh sách những nơi phải đến của mình. Hãy cùng Obsidian khám phá dải đất Duyên Hải thơ mộng này nhé.

 

Nhật Quyên, ảnh Obsidian
  • Tags
15/06/2020
banner ngang 15
Banner 13