dọc tin 1
dọc tin 2
tin 1

02/10/2020

Làm sao để có được mái tóc uốn đẹp nhưng lại không tốn nhiều thời gian của NTM và khách hàng? Sản phẩm Moving Wave liệu có thể “làm nên chuyện” trên mái tóc hư tổn? Những câu hỏi này sẽ được NTM Trung Trần giải đáp trong livestream Technique bt Expert ngày 29/9 tới đây.

Đã gần hết năm 2020 nhưng tóc uốn vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt, đặc biệt là kiểu tóc xoăn lơi. Thế nhưng, nhiều chị em dù rất thích kiểu tóc này nhưng không thể thực hiện bởi tóc đã hư tổn. Theo chia sẻ từ các NTM, tóc hư tổn hay đã qua tẩy, nhuộm khi uốn sẽ bị mủn, gãy rụng và đặc biệt là không thể lên được sóng uốn.

Tóc của model bị hư tổn nặng do từng làm hóa chất nhiều lần, phần chân tóc bị xẹp

Trong số mới nhất của chương trình Technique by Expert, NTM Trung Trần trở lại với kỹ thuật uốn trên nền tóc hư tổn. Sử dụng sản phẩm uốn mới của thương hiệu C:EHKO là Moving Wave, NTM Trung Trần không chỉ tạo ra mái tóc xoăn lơi đúng chuẩn hottrend trên nền tóc yếu mà còn tiết kiệm được thời gian cho khách hàng và chính mình.

Kiểu tóc mới đã che đi các khuyết điểm khuôn mặt và đồng thời phục hồi những hư tổn, khô xơ của mái tóc của model

Với kỹ thuật uốn đảo hướng tạo độ phồng, phần chân tóc của model đã không còn bị “xẹp” và thiếu thẩm mỹ. Bên cạnh đó, bộ sản phẩm Moving Wave còn phục hội từng sợi tóc để mái tóc sau khi uốn bồng bềnh, mềm mại.

NTM Trung Trần chuyên gia đào tạo của CEHKO Việt Nam

Để hiểu rõ hơn về kỹ thuật uốn đảo hướng cũng nhưng cách sử dụng hiệu quả bộ sản phẩm cao cấp Moving Wave mới của C:EHKO, các bạn hãy đón xem livestream Technique by Expert số 16 được phát trên fanpage chính thức C:EHKO Việt Nam vào 10h ngày 29/09/2020.

Vân Anh
02/10/2020
banner ngang 15
banner ngang 16
Banner ngang business
Banner 13 banner 20