dọc tin 1
dọc tin 2
tin 1

13/01/2021

Kết thúc một năm, chúng ta thường có thói quen chiêm nghiệm lại những điều đã trải qua trong năm. Dù lặng lẽ hay ồn ào, dù thành công hay thất bại, thì một năm cũng trôi qua với đầy đủ vui buồn của cuộc sống. Năm 2020 mặc dù có nhiều khó khăn do tình hình đại dịch COVID-19 gây ra trên toàn cầu, ảnh hưởng lớn đến mọi mặt của đời sống chính trị, kinh tế - xã hội. Tuy vậy “biến chướng ngại thành cơ hội" Kim Loan Hair Salon khẳng định mình hơn trong việc “chiếm lĩnh" tình yêu của giới làm đẹp.

Một năm với bao điều mới mẻ

Kim Loan - "phù thuỷ" của mái tóc đẹp

Đi lên từ chính lòng đam mê và sự tâm huyết với nghề, tính đến thời điểm này, Kim Loan Hair Salon cũng như nhà tạo mẫu Kim Loan đã có được một lượng khách quen đáng kể cũng như dần khẳng định được vị trí của mình tại thị trường tóc ở Hà Nội. 2020 là năm đánh dấu của sự mở rộng quy mô của Kim Loan Hair Salon khi có cơ sở thứ 3: OneHair Salon 219B Trần Đăng Ninh. Có thể xem như đây là một lựa chọn mạo hiểm của Salon cũng như của chị Kim Loan khi lựa chọn thời điểm này để mở rộng quy mô. Cùng với đó, về mặt nhân sự, Kim Loan Hair Salon đã có những bước nhảy vọt về số lượng cũng như chất lượng.

Trong năm 2020 khai trương cơ sở thứ 3: OneHair Salon 219B Trần Đăng Ninh

Nhà tạo mẫu Kim Loan bày tỏ: “Với kinh nghiệm 25 năm trong nghề, lựa chọn và gắn bó ¼ cuộc đời với ngành tóc, chưa bao giờ Kim Loan cảm thấy nhàm chán với công việc này bởi vì đây chính là mục tiêu cả sự nghiệp và cuộc đời của mình. Gia đình, bạn bè và đồng nghiệp, các thành viên lứa trẻ tuổi, các học trò và đặc biệt là các khách hàng thân thiết của Kim Loan luôn là nguồn năng lượng tích cực cũng như là động lực to lớn nhất để Kim Loan duy trì đam mê". 

Nhà tạo mẫu Kim Loan cùng chồng tại sự kiện cuối năm

Nhiều người thường nói “Phụ nữ hơn thua nhau ở tấm chồng”. Biết là phụ nữ hoạt động nghệ thuật và kinh doanh sẽ rất vất vả vì còn vướng bận gia đình nhưng chính gia đình nhưng gia đình người thân của Kim Loan lại luôn bên cạnh ủng hộ cho Kim Loan trong suốt thời gian vừa qua. Đây là một trong những điều quan trọng nhất là một người phụ nữ muốn thành công, muốn hạnh phúc phải có.

Covid 19 không phải là “nốt buồn”  mà là thời khắc để hoàn thiện hơn

Buổi học kỹ thuật của Kim Loan Hair Salon

Covid 19 là thời điểm khó khăn cho toàn ngành tóc Việt Nam và Kim Loan Hair Salon cũng vậy. Nhưng tại Kim Loan Hair Salon, Kim Loan vẫn luôn đảm bảo cho đội ngũ của ổn định về công ăn việc làm để những người thợ yêu nghề vẫn có thể bám trụ và nhiệt huyết với công việc. Những chiến dịch online mà Kim Loan tạo ra đã được các khách hàng ủng hộ nhiệt tình: Trao đổi và hướng dẫn, tương tác với khách hàng trên các trang mạng xã hội như facebook về sản phẩm chăm sóc, cách chăm sóc tóc tại nhà hay chia sẻ về những sản phẩm đặc trị… Bên cạnh đó, lợi dụng thời gian cách ly, Kim Loan đã đào tạo và “training online” nâng cao tay nghề cho toàn bộ đội ngũ kỹ thuật để sẵn sàng chiến đấu cho giai đoạn tiếp theo. 

Muốn hái trái ngọt phải bỏ công gieo

Đôi khi, những thương hiệu lớn giành được lòng trung thành của khách hàng không phải nhờ chiến lược hay hệ thống mà bằng chính hành động đại diện của họ. Học hỏi, học hỏi và không ngừng học hỏi đó chính là cách giúp Kim Loan Hair Salon trưởng thành và lớn mạnh như ngày hôm nay. Trước tiên, đối với Kim Loan, để lại ấn tượng trong lòng khách hàng chính là chất lượng dịch vụ tốt nhất mà Salon đưa đến sự trải nghiệm cho khách hàng. Thứ hai chính là thái độ và cách tương tác, chăm sóc khách hàng của toàn bộ đội ngũ. Khi đến với Kim Loan, khách hàng sẽ cảm nhận được thái độ phục vụ chuyên nghiệp cũng như tay nghề, kĩ thuật cao cấp của một Salon 5 sao.

Đội ngũ Kim Loan Hair Salon

Với mong muốn mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối, Kim Loan Hair Salon vẫn đã và đang không ngừng học hỏi, liên tục cải tiến và đào tạo đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, thông qua đó có thể giúp cho bạn có được mái tóc đẹp, phù hợp nhất. Một sự khẳng định rằng, khách hàng đến với Kim Loan Hair Salon luôn tìm được sự hài lòng không chỉ bởi những kiểu tóc đẹp, hợp thời mà còn bởi phong cách phục vụ hết sức ân cần, tận tình của những chuyên viên ở đây cho thấy rằng sự uy tín và chuyên nghiệp của salon là chuyện không thể phủ nhận, xứng đáng trở thành địa chỉ làm tóc đẹp và uy tín nhất Quận Ba Đình, Hà Nội hiện nay.

2021 - thập kỉ mới cho sự bền vững

Với năm 2021, mục tiêu duy trì và phát triển vẫn luôn được Kim Loan đề cao. Duy trì sự ổn định và đồng đều về chất lượng đầu ra, phát triển hơn nữa về những xu hướng, thành tựu trong tương lai. Kim Loan chuẩn bị chào đón một năm tiếp theo với tất cả những niềm vui, hy vọng và chờ đón một năm mới với một sự khởi đầu mới.

Một năm mới sắp đến với bao kế hoạch, dự định và cả những thách thức đang chờ đợi ở phía trước. Năm 2020 đã  là một năm đánh dấu sự phát triển bùng nổ của Kim Loan Hair Salon. Không chỉ dừng lại ở đó, năm 2021, bước sang chặng đường 26 năm trong ngành, Kim Loan sẽ tiếp tục gặt hái nhiều thành công hơn nữa. Kim Loan Hair Salon nở một nụ cười thật tươi, tự hào về những điều đã cùng nhau làm được trong năm vừa rồi, dù rằng chúng còn chưa hoàn hảo. Cùng hy vọng vào một năm mới với cơ hội mới, những câu chuyện mới và những hành trình mới tuyệt vời hơn.

KIM LOAN HAIR SALON 

35 Đào Tấn - Ba Đình - Hà Nội 0243.766.2004 - 093.454.3399

79 Giang Văn Minh, Hà Nội 0243.200.9223 - 097.642.3566

OneHair Salon 219B Trần Đăng Ninh - Cầu Giấy- Hà Nội  0243.206.8082 0936.769.779
 

Website: kimloanhairsalon.com

Facebook: https://www.facebook.com/KimLoanHairSalon/

Kiều My
13/01/2021
Banner 13 banner 20