dọc tin 1
dọc tin 2
tin 1

17/10/2019

Chung kết “Who am I” đã kết thúc, chủ nhân của các giải thưởng cũng đã được tìm thấy. Thế nhưng với những phần trình diễn xuất sắc, chung kết “Who am I” vẫn để lại dư âm trong lòng những người yêu mến tóc nghệ thuật.

Với chủ đề Emotion – Cảm xúc, “Who am I” đã đem đến cho các thí sinh cơ hội được thể hiện sự sáng tạo, cái tôi cá tính. Quy tụ dàn thí sinh tài năng, đêm chung kết “Who am I” đã thực sự trở thành một đêm nghệ thuật đúng nghĩa.

Là một sân chơi nghệ thuật, tuy nhiên các thí sinh luôn thể hiện sự nghiêm túc, hết mình sáng tạo và đột phá. 28 phần trình diễn – 28 màu sắc và cảm xúc khác nhau đã đem đến không gian nghệ thuật đa dạng, giàu tính sáng tạo.

28 tác phẩm nghệ thuật trong đêm chung kết "Who am I"

Mỗi tác phẩm một vẻ đẹp, một cá tính và màu sắc khác nhau, khán giả và ban giám khảo của chương trình đã rất vất vả để có thể tìm ra chủ nhân của những giải thưởng.

Dù đạt được giải thưởng hay không, dù may mắn chưa thực sự mỉm cười, thế nhưng những khoảnh khắc dưới đây chính cách để ban tổ chức ghi nhận kết quả của một hành trình dài cố gắng không ngừng nghỉ của các thí sinh “Who am I” 2019.

Cùng nhìn ngắm 28 tác phẩm nghệ thuật trong đêm chung kết:

 

  • Tags
17/10/2019
banner ngang 15
Banner 13