dọc tin 1
dọc tin 2
tin 1 banner 14

23/02/2021

NTMT Đô Tri là một trong những cây kéo được hội chị em Bắc Ninh săn đón. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, anh luôn mong muốn được truyền lại ngọn lửa đam mê, cháy hết mình và có được những cống hiến lớn lao cho làng tóc Việt

Năm 2020 là một năm đầy khó khăn đối với ngành tóc. Khoảng lặng của nghề có lẽ được thể hiện rõ nhất trong năm nay, đối với tất cả các nhà tạo mẫu tóc, năm 2020 chúng ta dành nhiều thời gian để nhìn lại, để học tập và cải tổ. Năm nay là một năm khá trầm đối với anh chị em nghành tóc một năm trôi qua với nhiều dự định còn dang dở và nhìn lại quãng đường trong năm 2020 vừa qua Đô Tri cảm thấy rất vui vì mình đã có thêm một lượng khách mới xa gần biết đến, mình vẫn cố giữ vững ngọn lửa đam mê với nghề, khách hàng vẫn yêu mến đến The Change và vẫn tiếp tục giới thiệu người thân bạn bè tới salon. Mình được gặp gỡ và biết tới nhiều anh chị đã hỗ trợ cho mình và salon trong năm 2020 vừa qua cùng với những người anh chia sẻ một vài câu chuyện của ngành tóc tới anh em trong nghề.  

Nhà tạo mẫu tóc Đô Tri

Đối với năm 2021 ngoài những công việc tại The Change hair salon Đô Tri sẽ mong rằng dịch bệch có thể được kiểm soát tốt hơn để mình có thể sang nước bạn học tập và phát triển về mọi mặt, ngoài những kỹ thuật còn có thể học hỏi các nước bạn về con người và đạo đức, thái độ nghề nghiệp. 

"Bước sang thềm năm mới, Đô Tri và The Change hair salon xin kính chúc tất cả anh chị em và bạn bè đồng nghiệp một năm 2021 sức khoẻ dồi dào, công việc thuận lợi thăng tiến, đong đầy hạnh phúc. Chúc các nhà tạo mẫu sẽ luôn giữ được ngọn lửa đam mê, “chắc tay kéo” để cống hiến và sáng tạo nhiều hơn nữa" Nhà tạo mẫu Đô Tri nhắn gửi.

PV
  • Tags
23/02/2021
Banner 13 banner 20 banner 38 banner 39