dọc tin 1
dọc tin 2
tin 1

04/03/2020

Mới đây, L’Oréal Professionnel đã cùng Family Medical Practice Việt Nam khởi động chuỗi chuyên đề Tập huấn về kiến thức an toàn cho salon và khách hàng mùa COVID 19, nhằm nâng cao ý thức và phổ biến cách phòng chống dịch COVID 19 cho các salon trên cả nước. Sau 2 ngày tổ chức đào tạo tại Hà Nội, chương trình đã thu hút đông đảo sự quan tâm của các nhà tọa mẫu và các chủ salon.

Theo chuyên gia Nguyễn Thiên Bảo (Phòng khám Gia đình Hà Nội), việc thực hiện các biện pháp đề phòng sớm dịch COVID 19 tại các salon trong thời điểm này rất quan trọng. Ông cho hay: “Có thể nói, việc tổ chức các khóa tập huấn phòng dịch hiện nay đang góp phần khắc phục những vấn đề ảnh hưởng do đại dịch. Đồng thời, salon sau khi áp dụng các biện pháp phòng chống dịch có thể đảm bảo sự an tâm cho khách mỗi khi đến salon. Đây đều là những kiến thức phổ thông và dễ áp dụng với mọi người, nhằm nâng cao ý thức trách nhiệm trong việc giữ sức khỏe của cá nhân cũng như cộng đồng”.

Anh Tú, thành viên Ban tổ chức đến từ L’Oréal Professionnel chia sẻ: “Nắm bắt được vấn đề đại dịch COVID 19 đã ảnh hưởng rất nhiều đến cộng đồng nói chung và kinh doanh salon nói riêng, L’Oréal quyết định triển khai dự án về chuỗi chương trinh tập huấn này nhằm phổ biến kiến thức cho các chủ salon về phòng, chống đại dịch COVID. Ngoài ra, chương trình còn đào tạo chuyên sâu cho các nhà tạo mẫu kiến thức về các liệu trình thanh lọc tóc và da đầu trong thời kỳ ô nhiễm như hiện nay”.

Hướng đến không gian an toàn sạch bệnh, buổi tập huấn không chỉ đào tạo về lý thuyết mà còn được trải nghiệm thực hành dưới sự hướng dẫn của chuyên gia y tế. Chuyên gia đã mang đến giải pháp phòng dịch với quy trình 7 bước hữu hiệu giúp phòng dịch hiệu quả, bao gồm các phương pháp khử trùng, rửa tay, bảo hộ bằng khẩu trang….

Chị Hoà Ân (Hair salon Hoà Ân Tóc Việt 41c Phan Đình Phùng) rất tâm đắc về những kiến thức thông qua buổi tập huấn: "Qua những chia sẻ hết sức thiết thực, đây chính là lúc các salon chung tay đẩy lùi dịch bệnh. Tôi nhận thấy rằng việc vệ sinh salon không chỉ đảm bảo an toàn cho bản thân và khách hàng, mà còn góp phần nhỏ trong chiến dịch phòng COVID 19 của cả cộng đồng hiện nay".

Chị Hà, chủ salon Hương Hà (Quảng Ninh) cho biết: “Nhờ buổi giảng dạy thú vị và thiết thực đến từ phía chuyên gia, tôi có thể tiếp thu tới 98% kiến thức về phòng bệnh. Đầu năm, dịch bệnh bùng phát khiến tôi khá hoang mang nhưng nhờ chia sẻ của bác sĩ mà tôi đã trang bị những kiến thức cũng như hiểu về cách phòng chống hiệu quả cho salon của mình”.

Anh Hùng bên Salon Nhật Hùng 215 Lai Xá cũng tỏ ra hào hứng: “Đây là một khóa tập huấn thiết thực và bổ ích. Tôi đã trang bị cho mình những kỹ năng cần thiết và đúng chuẩn để giúp salon trở nên an toàn hơn trong mùa dịch bệnh. Đặc biệt, chúng tôi được thực hành ngay các kiến thức vừa học nên nhớ lâu và ứng dụng tốt hơn nhờ sự trợ giúp của chuyên gia y tế”.

Sau đây là một số hình ảnh tại buổi tập huấn:

 

 

 

Hạ An
04/03/2020
Banner 13