dọc tin 1
dọc tin 2
tin 1 banner 14

28/01/2021

Xuân về, C:EHKO mang đến BST “Kỳ nghỉ mùa Xuân” với bức tranh giao mùa của thiên nhiên từ sắc trầm mùa đông chuyển mình sang tươi mới của mùa xuân hạnh phúc và đầy sắc màu. Cùng 3 NTM Hoài Nam, NTM Trung Trần và NTM Huy Việt chia sẻ thêm về BST này.

BST "Kỳ nghỉ mùa Xuân" của C:EHKO lấy cảm hứng từ sự kiện Spring Break. Tất cả các mẫu tóc được thiết kế sử dụng kỹ thuật không liên kết thể hiện sự phá cách, sự táo bạo của tuổi trẻ. Màu nhuộm là sự kết hợp khéo léo của 21 mã màu tông lạnh đan xen với những ánh sắc mạnh mẽ để vẽ lên bức tranh giao mùa của thiên nhiên. Từ sắc trầm của mùa đông chuyển mình sang tươi mới đến rực rỡ của mùa xuân hạnh phúc và đầy sắc màu.

BST Kỳ Nghỉ Mùa Xuân của C:EHKO

“Kỳ nghỉ mùa Xuân” mang thông điệp ý nghĩa: Một năm 2020 với nhiều biến cố sẽ qua đi. Hãy bước vào mùa xuân 2021 tươi mới và may mắn hơn. Kỳ nghỉ sẽ là cơ hội refresh lại tinh thần để đón một năm mới nhiều may mắn và hi vọng đến với tất cả mọi người.

BST mini với chỉ 6 mẫu tóc nhưng vẫn diễn tả đầy đủ các triết lý của dòng màu nhuộm C:EHKO EXPLOSION. BST gồm Thông dụng, Tươi trẻ và Xa hoa- (Casual - Fresh - Extravagant) được thực hiện bởi NTM Huy Việt, NTM Trung Trần và NTM Hoài Nam.

NTM Trung Trần, NTM Huy Việt và NTM Hoài Nam (Từ phải sang)

Với dụng ý tạo ra 3 cấp độ về màu sắc, tính tương phản trong BST để giới thiệu những màu tóc phong cách cùng giải màu mới, ấn tượng của C:EHKO.

Phần 1: Casual - Thông dụng - NTM Hoài Nam:

NTM Nguyễn Hoài Nam - Giám đốc kỹ thuật C:EHKO Việt Nam. Tốt nghiệp Vidalsassoon Thượng Hải, Toni&guy Malaysia. Sở trường Đào tạo chuyên nghiệp về kỹ thuật cắt và nhuộm.

Hai mẫu trong BST của NTM Hoài Nam.

Casual được thực hiện bởi NTM Hoài Nam, lấy cảm hứng chuyển đổi từ mùa đông lạnh giá, u buồn sang mùa xuân tươi mới. Với hai mẫu tóc được sử dụng các mã màu nhuộm của C:EHKO mới ra mắt. Các mã màu thiên về tông lạnh như màu khói, màu tím khói, màu nâu khói để phản ánh đúng tinh thần mùa đông lạnh lẽo, sau đó chuyển dần sang màu sắc tươi vui, mới mẻ hơn ở phần 2 của NTM Trung Trần.

Kỹ thuật cắt lớp layer chồng lên nhau được khéo léo tận dụng tạo ra sự chuyển động mạnh mẽ giữa các mẫu tóc. Nó hoàn toàn có thể ứng dụng vào các salon để tạo ra các kiểu tóc thông dụng hằng ngày cho mọi người, vừa tiện lợi trong công việc vừa có thể vui chơi.

Phần 2: Fresh - Tươi trẻ - NTM Trung Trần

NTMT Trung Trần - Đại sứ kỹ thuật C:EHKO Việt Nam. Top 10 NTMT xuất sắc toàn quốc 2012, đạt Giải đồng Vietnam Top 2013. Ngoài ra, anh cũng đã Tốt nghiệp học viện Tóc hàng đầu quốc tế – Học viện Sassoon London (Anh Quốc) và tham gia không ít những khóa học đào tạo chuyên môn khác từ trong và ngoài nước.

NTM Trung Trần cùng 2 mẫu trong BST Kỳ Nghỉ Mùa Xuân

Màu sắc đang dần chuyển động từ lạnh sang ấm hơn, từ tối sang tươi mới hơn. Đó là sự chuyển mình của mùa đông sang mùa xuân. Cảnh vật bớt đi sự xanh xao và khoác lên mình màu áo mới như màu tóc được NTM Trung Trần thể hiện.

NTM dụng công biến hóa tông màu xám khói để thể hiện sự chuyển động đó. Tất cả kỹ thuật nhuộm màu và điểm nhấn là dải màu Colors Flame được tận dụng tối đa. Điểm nhấn như màu đỏ thể hiện sắc xuân, cánh hồng phai, màu vàng của hoa lá,... để luôn thấy niềm vui tràn ngập mọi nơi.

Qua đó, Trung Trần muốn gửi gắm thông điệp đón mùa xuân với những màu sắc trẻ trung, rực rỡ được thể hiện rõ nét trên mái tóc, báo hiệu những điều tích cực hơn cho mọi người. Với kỹ thuật ngắt kết nối mang lại sự phóng khoáng, tự tin, làm chủ được chính mình.

Phần 3: Extravagant - Xa hoa - NTM Phạm Huy Việt:

NTMT Phạm Huy Việt - Chuyên gia tóc ngắn. Chủ salon Huy Việt với hơn 20 năm kinh nghiệm. 2 lần liên tiếp đạt giải cao nhất tại Cuộc thi Trend Vision. Tham gia cuộc thi tầm quốc tế tại Tây Ban Nha, Anh Quốc 2017, rất nhiều giải thưởng danh giá ở các cuộc thi trong và ngoài nước. Ban giám khảo lĩnh vực tóc của Viet nam top Fashion&Hair 2020.

Hai mẫu trong BTS Kỳ Nghỉ Mùa Xuân của NTM Huy Việt

Sau những bản tình ca mùa đông trầm buồn, tĩnh lặng thì vạn vật chuyển mình sang một mùa xuân tươi mới hơn. Những lễ hội từ những tháng đầu năm mở ra mùa xuân mới với cây lá đâm chồi, lòng người hân hoan đắm chìm trong sắc màu rực rỡ.

 Phần 3 của BST “Kỳ Nghỉ Mùa Xuân” mang đến phong cách rực rỡ, phóng túng và có phần xa hoa. NTM Huy Việt sử dụng những dải màu rực rỡ mang đậm sắc xuân, đặc biệt là màu tím. Với kỹ thuật “back to back” với phần technique hightlight noise để tạo ra sự tương phản rõ ràng với gam màu nền. Điểm nhấn ở phần mái khi sử dụng màu tối nhằm tạo nên sự sắc nét ở trên đường cắt và sức hút trên gương mặt.

Sau đó sử dụng kỹ thuật tạo kiểu để tạo ra phong cách nhẹ nhàng nhưng không kém phần tươi mới. Những gam màu xám khói – màu hottrend rất Tây kết hợp kỹ thuật Balayage từ phía trong chuyển động ra bên ngoài. Tất cả hòa trộn khéo léo để tạo độ loang màu tự nhiên. Các mảng màu sáng tối quyện vào nhau mang tới sự chuyển đổi màu sắc hài hòa, ấn tượng, giúp mái tóc có được vẻ đẹp nguyên bản, phóng khoáng mà cực “chất”.

Có thể nói thợ làm tóc là một nghệ sĩ vẽ màu, bằng sự tỉ mỉ, khéo léo pha trộn màu sắc để cho ra đời một tác phẩm đậm tính nghệ thuật mang tên Kỳ Nghỉ Mùa Xuân.

- Hairstylist: Hoài Nam, Trung Trần, Phạm Huy Việt 

- Color: Explosion, Flames 

- Photo: Thiện Tâm & Dim Trần

Tuệ Nhi
28/01/2021
Banner 13 banner 20 banner 38 banner 39