dọc tin 1
dọc tin 2
tin 1

31/03/2020

Du lịch và học tập tại nước ngoài là hoạt động thường niên của C:ehko Việt Nam, với mong muốn gắn kết các nhà tạo mẫu, giúp các nhà tạo mẫu có cơ hội trải nghiệm và học tập tại các vùng đất mới. Năm 2020, C:ehko Việt Nam tiếp tục tổ chức tour du lịch và học tập tại châu Âu.

Chương trình kéo dài 10 ngày được C:ehko Việt Nam xây dựng dựa trên lộ trình di chuyển và thời gian học tập. Trong 10 ngày, các nhà tạo mẫu sẽ có cơ hội trải nghiệm tại các nước: Pháp, Thụy Sĩ, Đức.

Sau khi từ Hà Nội di chuyển đến Paris và Marseille, các nhà tạo mẫu sẽ đến với Vieux Port – đến với những câu chuyện lịch sử lâu đời. Đến với Bailique Nortre Dame de la Garde, các nhà tạo mẫu sẽ có thể ngắm những cảnh tuyệt đẹp của thành phố trong ánh hoàng hôn, có thể nhìn thấy cả nhà ga Saint Charles từ xa vạn dặm.

Pháp là điểm đến đầu tiên của đoàn

Ngày tiếp theo, đoàn sẽ từ Marseille di chuyển tới Nice và Monaco. Nice được biết đến là thành phố biển thơ mộng của Pháp. Điểm đến tiếp theo là Bảo tàng Palais Lascaris, một trong những điểm thăm quan du lịch hàng đầu tại Pháp, nơi đây trưng bày một bộ sưu tập rất lớn các loại nhạc cụ và đồ nội thất được dùng trong hoàng gia.

Tham quan khu phố Cimiez – một khu phố đẹp tọa lạc ở miền nam nước Pháp. Con đường Promenade des Anglais (đường đi dạo của người Anh)–dài khoảng 6km chạy dọc theo bờ biển với những khách sạn sang trọng. Công Quốc Monaco – đất nước nhỏ thứ 2 trên thế giới..

Casino de Monte Carlo - Sòng bài sang trọng bậc nhất thế giới, Princesse Grace - Con đường đắt nhất thế giới với những mẫu hàng hiệu mới và cao cấp bậc nhất. Tự do mua sắm tại Chợ Condamine, phố đi bộ Princess Caroline hoặc trung tâm thương mại Fontvielle, thăm quan Cung điện Hoàng tộc Grimaldi – Dòng họ cai trị Monaco hơn 700 năm. Ngắm nhìn khung cảnh bến cảng Monaco nhìn từ cung điện với rất nhiều du thuyền sang trọng.

Tạm biệt Pháp, đến với Thụy Sĩ, đoàn sẽ Tham quan Zurich – thành phố lớn nhất Thụy sĩ, nổi tiếng với vẻ đẹp cổ kính, mang kiến trúc và nghệ thuật trung cổ đầy màu sắc, không gian thanh bình. Đoàn tham quan chụp hình tại Nhà thờ Fraumunsster, Zurich Opera Housse, Bahnhofstrasse.

Thụy Sĩ - nơi được coi là đất nước đáng sống

Rời Thụy Sĩ, đoàn tiếp tục di chuyển đến Đức. Tại đây, đoàn sẽ tham quan Tháp truyền hình (không lên tháp), Zeugheus, Đại lộ Unter den Linden; Cổng thành Brandenburg – nơi đã chứng kiến bao thăng trầm của lịch sử Berlin đặc biệt là thời kỳ còn bức tường chia đôi thành phố.

Cổng thành Brandenburg – nơi đã chứng kiến bao thăng trầm của lịch sử Berlin

Hai ngày tiếp theo, các nhà tạo mẫu Tham gia khóa Đào tạo kỹ thuật chuyên sâu tại Học viện tóc quốc tế Friseur Haus – Học viện tóc do C:EHKO thành lập năm 2015.

Sau khi kết thúc khóa học tại Đức, đoàn sẽ tham quan một số điểm du lịch còn lại, và di chuyển tới Paris để khởi hành về Hà Nội.

Đây được coi là cơ hội để tham quan, giao lưu học hỏi, giúp các nhà tạo mẫu tiếp cận gần hơn với nền văn hóa, kiến thức của thế giới.

 

Thông tin chi tiết về khóa học vui lòng liên hệ

 C:EHKO Việt Nam

Hotline Miền Bắc 0911545333 - Miền Nam 0948 19 39

Minh Ngọc
31/03/2020
Banner 13