dọc tin 1
dọc tin 2
tin 1

12/12/2019

Chỉ với bộ sưu tập mang tên “Dòng chảy thời gian”, C:ehko Việt Nam đã tái hiện đầy đủ hành trình phát triển của thời trang tóc. Những xu hướng, trào lưu tóc đã từng làm khuynh đảo thế giới thời trang lần lượt được xuất hiện trên sân khấu của Tuần lễ Thời trang và Làm đẹp quốc tế Việt Nam 2019.

Chỉ với bộ sưu tập mang tên “Dòng chảy thời gian”, C:ehko Việt Nam đã tái hiện đầy đủ hành trình phát triển của thời trang tóc. Những xu hướng, trào lưu tóc đã từng làm khuynh đảo thế giới thời trang lần lượt được xuất hiện trên sân khấu của Tuần lễ Thời trang và Làm đẹp quốc tế Việt Nam 2019.

C:ehko Việt Nam tham gia trình diễn vào đêm mở màn Tuần lễ Thời trang và Làm đẹp quốc tế Việt Nam 2019

Trong khuôn khổ của Tuần lễ Thời trang và Làm đẹp quốc tế Việt Nam 2019, C:ehko không chỉ xuất hiện với tư cách nhà tài trợ, đồng hành mà tại đây C:ehko Việt Nam tiếp tục thực hiện sứ mệnh của mình: khẳng định vị thế của thời trang tóc trong thế giới thời trang nói chung.

Tại đêm khai mạc (11/12), C:ehko Việt Nam cùng đội ngũ các nhà tạo mẫu của mình đã đem đến bộ sưu tập mang tên “Dòng chảy thời gian”. Không phải ngẫu nhiên mà chủ đề hay cái tên “Dòng chảy thời gian” được lựa chọn.

Những người mẫu nhí mở màn cho phần trình diễn

Có thể coi đây là lần đầu tiên một thương hiệu mỹ phẩm tóc, một bộ sưu tập tóc xuất hiện trên sàn diễn thời trang chung. Vì thế “Dòng chảy thời gian” là cách để C:ehko tái hiện lại những xu hướng, trào lưu tóc của từng tập niên, giúp giới mộ điệu có cái nhìn bao quát về thời trang tóc.

Đồng hành cùng C:ehko Việt Nam trong bộ sưu tập lần này là NTM Trung Trần, Chuyên gia Lưu Hữu Tinh, NTM Dương tây, NTM Jon, NTM Steven, NTM Jay. Với những cá tính, phong cách và thế mạnh riêng, họ chính là những mảnh ghép hoàn hảo để tạo ra “Dòng chảy thời gian”.

NTM Dương Tây và NTM Jon tham gia thiết kế tóc cho những người mẫu nhí

Nhìn vào “Dòng chảy thời gian”, người xem dễ dàng có cái nhìn bao quát về hành trình phát triển của thời trang tóc. Từ những năm đầu của thế kỷ 20, hình ảnh những cô nàng nữ tính với mái tóc được đánh rối, buộc lỏng và vô cùng quyến rũ với những sợi tóc thừa. Đến những năm 1950 khi những dụng cụ làm tóc và keo xịt xuất hiện, chúng ta lại thấy những mái tóc xoăn lọn, mềm mại và hoàn hảo.

Trào lưu tóc những năm 40-50 thế kỷ trước

Hay đến những năm 1960, khi những xu hướng tóc tự do, phóng khoáng, bất quy tắc được ưa chuộng đều được tái hiện trong “Dòng chảy thời gian” của C:ehko Việt Nam.

Bộ sưu tập được thiết kế bởi NTM Trung Trần

Với “Dòng chảy thời gian”, ta còn thấy bước ngoặt giữa hai thế kể. Một thế kỷ mới, xu hướng mới và diện mạo mới. Hình ảnh những quý cô tươi mới hơn, táo bạo hơn. Đến với những thập niên đầu của thế kỷ 21, những thập niên sở hữu những phong cách làm đẹp đa dạng nhất.

Những xu hướng thời trang tóc được tái hiện chỉ với bộ sưu tập "Dòng chảy thời gian"

Nữ tính với tóc xoăn và màu nhuộm trầm, nổi loạn với những mái tóc tẩy, nhuộm sáng tạo. Và cũng là lúc mọi trào lưu tóc trong lịch sử quay lại. Đây là những thập niên thời trang đích thực, mọi chuẩn mực được phá vỡ.

Xu hướng tóc barber đem đến làn gió mới cho thời trang tóc

Không đơn giản chỉ là trình diễn tóc thông thường, C:ehko Việt Nam đã đem đến một màn trình diễn nghệ thuật. Mà ở đấy, người ta thấy được tâm huyết, niềm đam mê và sức sáng tạo không ngừng nghỉ của đội ngũ các nhà tạo mẫu.

Cùng đón chờ Bộ sưu tập "Dòng chảy thời gian" trên Tạp chí Hairworld tập 50!!!

 

Minh Ngọc

  • Tags
12/12/2019
banner ngang 15
Banner 13