dọc tin 1
dọc tin 2
tin 1

25/10/2019

ETNIA là xu hướng thời trang tóc 2020 được BES Beauty & Science cho ra mắt vào ngày 21/10. Đại diện BES Việt Nam đã có mặt tại Ý từ rất sớm để trở thành những người đầu tiên ngắm nhìn bộ sưu tập ETNIA. Sau đó, đại diện BES Việt Nam đã có những buổi học thực hành xu hướng tóc này.

Mỗi năm BES Việt Nam đều đến Milan, Italia để cập nhật xu hướng tóc và thực hiện sứ mệnh lan tỏa những xu hướng tóc mới nhất về Việt Nam. Tại đây, ngoài việc tham dự hairshow, BES Việt Nam còn có cơ hội trực tiếp tham quan Học viện BES Italia, tham quan nhà máy sản xuất của BES, được kiểm nghiệm thực tế chất lượng sản phẩm của BES.

BES đã cho ra mắt xu hướng tóc ETNIA vào ngày 21/10

Không chỉ vậy, sau khi tham dự hairshow, hiểu được ý nghĩa của xu hướng thời trang tóc mà BES Beauty & Science đưa ra, đại diện BES Việt Nam còn trực tiếp tham gia khóa học thực hành xu hướng tóc đó.

Đại sứ kỹ thuật BES Việt Nam tham gia khóa học thực hành xu hướng ETNIA tại Italia

Đại sứ kỹ thuật Khánh Vĩnh Hoàng, Phan Tuấn Anh cùng Giám đốc kỹ thuật Lư Phạm Hiếu đã tham gia khóa học được Grand Master Saverio Palma trực tiếp giảng dạy.

Grand Master Saverio Palma là người đồng hành cùng khóa học

Tại khóa học, các nhà tạo mẫu được cập nhật các kiến thức về cắt, nhuộm, tạo kiểu theo xu hướng ETNIA. ETNIA được hiểu là Bản sắc. BES Beauty & Science đã đưa ra một xu hướng tóc mà ẩn sâu trong đó là ý nghĩa tôn vinh văn hóa của mỗi dân tộc nói riêng và văn hoa của toàn nhân loại nói chung.

Đại sứ kỹ thuật Phan Tuấn Anh cùng Giám đốc kỹ thuật Lư Phạm Hiếu

Tuy nhiên, khi xuất hiện tại mỗi quốc gia, ETNIA sẽ biến hóa để phù hợp với văn hóa, nét đẹp riêng của mỗi quốc gia đó. Và BES Việt Nam sẽ thực hiện sứ mệnh hòa quyện vẻ đẹp của ETNIA mà BES Beauty & Science đưa ra với nét đẹp và bản sắc của Việt Nam.

Cùng ngắm nhìn hành trình BES Việt Nam chinh phục BES Trend 2020 trên đất Ý:

Bà Trần Thanh Hà - Giám đốc BES Việt Nam cùng các Đại sứ kỹ thuật và Giám đốc kỹ thuật BES Việt Nam

 

Minh Ngọc

 

  • Tags
25/10/2019
banner ngang 15
banner ngang 16
Banner ngang business
Banner 13 banner 20