dọc tin 1
dọc tin 2
tin 1

23/10/2019

Tiếp nối thành công của Revival 2019, ngày 21/10 BES Beauty & Science chính thức cho ra mắt xu hướng thời trang tóc mang tên ETNIA. Hairshow ETNIA được diễn ra tại Milan, Italia với sự tham gia của 2000 nhà tạo mẫu tóc đến từ 100 quốc gia. Đặc biệt, với sự xuất sự hiện của đại diện BES Việt Nam tại show diễn, hứa hẹn BES Trend 2020 sẽ sớm xuất hiện tại Việt Nam.

Mỗi năm hệ thống giáo dục BES Italia sẽ cho ra mắt một bộ sưu tập, thể hiện những xu hướng tóc mang phong cách riêng của BES. Tại đây, các nhà tạo mẫu đến từ các quốc gia khác nhau sẽ tham dự cập nhật xu hướng và thực hiện sứ mệnh lan tỏa xu hướng tại quốc gia của mình.

Và mỗi năm đoàn đại diện BES Việt Nam đều tham dự để thực hiện sứ mệnh đó. Năm nay, đại diện BES Việt Nam gồm: bà Trần Thanh Hà – Giám đốc BES Việt Nam; NTM Khánh Vĩnh Hoàng, NTM Phan Tuấn Anh – Đại sứ kỹ thuật BES Việt Nam; NTM Lư Phạm Hiếu – Giám đốc kỹ thuật BES Việt Nam đã có mặt tại Milan để trở thành một trong những người đầu tiên ngắm nhìn xu hướng tóc ETNIA.

Đại sứ kỹ thuật: Khánh Vĩnh Hoàng, Phan Tuấn Anh và Giám đốc kỹ thuật BES Việt Nam Lư Phạm Hiếu chụp ảnh lưu niệm cùng Giám đốc Học viện BES Italia Saverio Palma

ETNIA có nghĩa là Bản sắc. Với xu hướng hội nhập toàn cầu hóa như hiện nay thì việc gìn giữ bản sắc, văn hóa dân tộc là điều tất yếu. Việc giữ gìn bản sắc dân tộc, văn hóa riêng và thể hiện phong cách riêng đã tạo nên một không gian đa sắc màu trong Hairshow ETNIA 2020.

ETNIA - Bản sắc là xu hướng mà BES đưa ra cho năm 2020

Bộ sưu tập ETNIA của Hệ thống giáo dục BES ITALIA năm nay hướng tới việc đắm mình vào trung tâm của mọi nền văn hóa, tăng cường màu sắc, hương vị, mùi thơm và giai điệu. BES Beauty & Science gây bất ngờ khi muốn đi sâu vào nền văn hóa của các dân tộc, để từ đó khơi dậy khả năng sáng tạo.

Grand Master Saverio Palma vẫn là người dẫn dắt đội ngũ sáng tạo để đưa ra BES Trend 2020

Đây cũng là điều tạo nên giá trị riêng cho BES Beauty & Science. Với mỗi quốc gia, mỗi nền văn hóa và bản sắc khác nhau, BES lại khéo léo thay đổi, biến hóa để khơi gợi và phù hợp với nét đẹp riêng của mỗi nền văn hóa đó.

Bà Trần Thanh Hà - Giám đốc BES Việt Nam cùng các đại diện BES Việt Nam giao lưu cùng BES Italia

Không chỉ đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, BES Việt Nam còn luôn đồng hành cùng các nhà tạo mẫu để cập nhật xu hướng nhằm phát triển thị trường tóc tại Việt Nam. Và với sự kết hợp hoàn hảo giữ BES Beauty & Science và BES Việt Nam, chúng ta cùng hi vọng sự bùng nổ của ETNIA 2020 tại Việt Nam.

Cùng ngắm nhìn hình ảnh của Hairshow ETNIA:

 

  • Tags
23/10/2019
banner ngang 15
banner ngang 16
Banner ngang business
Banner 13 banner 20