dọc tin 1
dọc tin 2
tin 1

11/10/2019

Là thương hiệu Nhật Bản cung cấp các thiết bị chăm sóc, làm đẹp cao cấp tại salon, Takara Belmont giúp các salon xây dựng không gian làm đẹp chuyên nghiệp. Để hiểu rõ hơn về các sản phẩm của Takara Belmont, Công ty Intermark – đơn vị phân phối độc quyền các sản phẩm của Takara Belmont tại Việt Nam kết hợp cùng Tạp chí HairWorld tổ chức buổi tọa đàm “Takara Belmont -The Inovation Touch”

“Takara Belmont -The Inovation Touch” là buổi tọa đàm chia sẻ về chi tiết về Takara Belmont. Từ lịch sử hình thành, chặng đường phát triển và những sản phẩm nổi bật của Takara Belmont.

Buổi tọa đàm được tổ chức bởi Công ty Intermark và Tạp chí Hairworld

Buổi tọa đàm có sự tham gia của ông Takanori Yamamoto - Giám đốc kinh doanh khu vực của Takara Belmont, ông Quách Hùng Anh – Giám đốc Công ty Intermark, bà Quách Ngọc Anh - Phó Giám đốc Công ty Intermark, ông Nguyễn Duy Quang – Giám đốc điều hành Tạp chí Hairworld. Ngoài ra là sự có mặt của các nhà tạo mẫu đã từng sử dụng sản phẩm của Takara Belmont và mong muốn sở hữu thêm những sản phẩm khác.

Buổi tọa đàm là cơ hội để đại diện nhãn hàng cùng gặp gỡ trao đổi với các nhà tạo mẫu

Trong buổi tọa đàm, ông Takanori Yamamoto đã chia sẻ về những tính năng ưu việt của các sản phẩm của Takara Belmont, về sự “tỉ mỉ, hoàn hảo đến từng chi tiết” và những công nghệ hiện đại đã được áp dụng trong sản xuất.

Những công nghệ hiện đại được áp dụng sản xuất các sản phẩm của Takara Belmont đều được chia sẻ chi tiết trong buổi tọa đàm

Đại diện Công ty Intermark cũng chia sẻ mong muốn khi đưa các sản phẩm của thương hiệu Takara Belmont – thương hiệu hàng đầu tại Nhật Bản về Việt Nam.

Buổi tọa đàm sẽ được chia sẻ chi tiết trên Tạp chí Hairworld số 49

Buổi tọa đàm sẽ được chia sẻ chi tiết trên Tạp chí Hairworld được phát hành trong tháng 11.

 

 

 

  • Tags
11/10/2019
banner ngang 15
banner ngang 16
Banner ngang business
Banner 13 banner 20