dọc tin 1
dọc tin 2
tin 1

10/12/2019

Tọa lạc tại khu G4, Park Hill Premium, Park 12 Times City (Vĩnh Tuy - Hai Bà Trưng - Hà Nội), Color Chic Salon từ lâu đã trở thành điểm đến quen thuộc của cư dân 23 tòa nhà Times City. Nhờ sự tận tâm và chất lượng dịch vụ, Color Chic đã đáp ứng được nhu cầu của cả những vị khách hàng khó tính nhất.

Đứng sau thành công của Color Chic Salon chính là tâm huyết cũng như tinh thần cầu tiến, học hỏi không ngừng nghỉ của NTM Nguyễn Bình. Không nặng nề định kiến về nghề tóc như nhiều người thuộc thế hệ trước, gia đình NTM Nguyễn Bình luôn ủng hộ và định hướng con trai theo con đường học tóc từ rất sớm. Nhờ nguồn cảm hứng bất tận từ người mẹ của mình, NTM Nguyễn Bình đã dấn thân và quyết tâm theo nghề tóc với niềm đam mê cháy bỏng.

NTM Nguyễn Bình Color Chic

Với quan niệm và định hướng rõ ràng cho bản thân trong từng giai đoạn, NTM Nguyễn Bình luôn chỉn chu, nghiêm khắc đối với chính bản thân mình, luôn hướng tới mọi điều tốt đẹp nhất dành cho khách hàng. “Đối với tôi, làm nghề phải đặt cả cái tâm chứ không đơn thuần chạy theo trào lưu nhất thời mà quên đi những giá trị cốt lõi”, anh nói. Là một NTM mang cả cái tâm vào từng tác phẩm, NTM tâm đắc: “Tại Color Chic Salon, chúng tôi chủ yếu tập trung vào chất lượng dịch vụ, luôn hết lòng vì khách hàng thông qua những mái tóc ưng ý và phù hợp nhất”.

Đối với công tác đào tạo, Color Chic luôn hướng đến phát triển nhân cách của từng học viên. Ngoài kỹ năng, Salon còn đề cao thái độ từng nhân viên, từ đó hình thành văn hóa phù hợp mang đậm phong cách đặc trưng của Color Chic mà không nơi nào có được.

Với quan niệm: “Khách hàng là một món quà, bổn phận của chúng tôi là phải trân trọng món quà quý giá đó”, Color Chic cực kỳ chú trọng và khắt khe trong việc tuyển dụng nhân viên, chọn lọc để chiêu mộ từng nhân tố đáp ứng nhu cầu tại salon. Đối với Color Chic, sự tử tế chính là yếu tố quan trọng luôn được đặt lên hàng đầu, quyết định thành bại của từng tác phẩm. Đồng thời, đây cũng chính là kim chỉ nam cho đường hướng phát triển của Color Chic Salon trong suốt chặng đường phát triển và cả tầm nhìn sứ mệnh trong tương lai.

Hoa hậu Thế giới người Việt Nguyễn Thư Di trở thành khách quen của Color Chic

 

Hạ An

  • Tags
10/12/2019
banner ngang 15
banner ngang 16
Banner ngang business
Banner 13 banner 20