dọc tin 1
dọc tin 2
tin 1 banner 14

27/01/2021

Trên phố, bảng lảng hương xuân, nhẹ nhàng vạt nắng, những con đường lạnh lẽo tháng ngày nay đã rợp đầy màu sắc hoa xinh. Mùa khô hanh tàn rồi, xuân ngập ngừng ngoài ô cửa sổ, tháng Giêng đang mỉm cười! Xuân về, C:EHKO mang đến BST “Kỳ nghỉ mùa Xuân” là bức tranh giao mùa của thiên nhiên từ sắc trầm mùa đông chuyển mình sang tươi mới của mùa xuân đầy sắc màu.

BST “Kỳ nghỉ mùa Xuân” của C:EHKO lấy cảm hứng từ sự kiện “Spring Break”. Tất cả các mẫu tóc được thiết kế sử dụng kỹ thuật không liên kết thể hiện sự phá cách, sự táo bạo của tuổi trẻ. Màu nhuộm là sự kết hợp khéo léo của 21 mã màu tông lạnh đan xen với những ánh sắc mạnh mẽ để vẽ lên bức tranh giao mùa của thiên nhiên. Từ sắc trầm của mùa đông chuyển mình sang tươi mới đến rực rỡ của mùa xuân hạnh phúc và đầy sắc màu.

BST mini với chỉ 6 mẫu tóc nhưng vẫn diễn tả đầy đủ các triết lý của dòng màu nhuộm C:EHKO EXPLOSION. BST gồm Thông dụng, Tươi trẻ và Xa hoa - (Casual - Fresh - Extravagant) được thực hiện bởi NTM Phạm Huy Việt, NTM Trung Trần và NTM Hoài Nam. 

Phần 1: Casual - Thông dụng - NTM Hoài Nam:

Casual được thực hiện bởi NTM Hoài Nam, lấy cảm hứng chuyển đổi từ mùa đông lạnh giá, u buồn sang mùa xuân tươi mới. Với hai mẫu tóc được sử dụng các mã màu nhuộm của C:EHKO mới ra mắt. Các mã màu thiên về tông lạnh như màu khói, màu tím khói, màu nâu khói để phản ánh đúng tinh thần mùa đông lạnh lẽo, sau đó chuyển dần sang màu sắc tươi vui, mới mẻ hơn ở phần 2 của NTM Trung Trần.

Phần 2: Fresh - Tươi trẻ - NTM Trung Trần

Màu sắc đang dần chuyển động từ lạnh sang ấm hơn, từ tối sang tươi mới hơn. Đó là sự chuyển mình của mùa đông sang mùa xuân. Cảnh vật bớt đi sự xanh xao và khoác lên mình màu áo mới như màu tóc được NTM Trung Trần thể hiện. 

Phần 3: Extravagant - Xa hoa - NTM Phạm Huy Việt:

Sau những bản tình ca mùa đông trầm buồn, tĩnh lặng thì vạn vật chuyển mình sang một mùa xuân tươi mới hơn. Những lễ hội từ những tháng đầu năm mở ra mùa xuân mới với cây lá đâm chồi, lòng người hân hoan đắm chìm trong sắc màu rực rỡ. Thợ làm tóc như một nghệ sĩ vẽ màu, bằng sự tỉ mỉ, khéo léo pha trộn màu sắc để cho ra đời một tác phẩm đậm tính nghệ thuật mang tên “Kỳ nghỉ mùa Xuân”. 

Thông qua BST, C:EHKO muốn gửi gắm thông điệp ý nghĩa: Một năm 2020 với nhiều biến cố sẽ qua đi. Hãy bước vào mùa xuân 2021 tươi mới và may mắn hơn. Kỳ nghỉ sẽ là cơ hội refresh lại tinh thần để đón một năm mới nhiều may mắn và hi vọng đến với tất cả mọi người. 

 

 

- Hairstylist: Hoài Nam, Trung Trần, Phạm Huy Việt 

- Color: Explosion, Flames 

- Photo: Thiện Tâm & Dim Trần

Tuệ Nhi
27/01/2021
Banner 13 banner 20 banner 38 banner 39