dọc tin 1
dọc tin 2
tin 1

12/10/2019

Điểm dừng chân tiếp theo trong tháng 10 của hành trình C:ehko & Me là Salon Tóc Hà Nội, hứa hẹn mang đến những liệu trình trải nghiệm tuyệt vời cùng sự đồng hành của NTM Nhật Hòa vào ngày 15/10 tới đây tại 39 Lạc Trung, Hà Nội.

Đội ngũ Salon Tóc Hà Nội

Salon Tóc Hà Nội là một thương hiệu nổi tiếng, được nhiều khách hàng yêu mến bởi mô hình salon chất lượng, trang thiết bị kĩ thuật hiện đại, đội ngũ nhân viên nhiệt tình và có tay nghề. Bên cạnh đó không thể thiếu những dòng sản phẩm chính hãng chất lượng cao. Với 14 năm trong nghề cũng như đã từng được tu nghiệp ở Italy và Hồng Kông, NTM Nhật Hòa – người đứng đầu hệ thống Salon Tóc Hà Nội hiểu rằng chất lượng dịch vụ và uy tín là cốt lõi cho sự phát triển lâu dài, từ đó anh luôn ấp ủ mong muốn đem lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Đồng hành với chuỗi trải nghiệm thực tế C:ehko & Me sắp tới, Salon Tóc Hà Nội cùng NTM Nhật Hòa sẽ mang đến liệu trình soi da đầu và nang tóc miễn phí, được tư vấn trực tiếp và dùng thử gói dịch vụ phục hồi phù hợp đến từ nhãn hiệu C:ehko. Đây là thương hiệu được NTM Nhật Hòa yên tâm gắn bó nhiều năm nhờ chất lượng đột phá, đáp ứng yêu cầu kiểm định nghiêm ngặt từ châu Âu.

NTM Nhật Hòa

Thông qua chương trình, NTM Nhật Hòa gửi gắm những thông điệp đến với từng khách hàng: “Tóc Hà Nội luôn tin dùng những sản phẩm cao cấp nhất với mong muốn mang lại sự hài lòng, yên tâm và chất lượng tốt nhất đến cho khách hàng”.

Hạ An

  • Tags
12/10/2019
banner ngang 15
banner ngang 16
Banner ngang business
Banner 13 banner 20