dọc tin 1
dọc tin 2
tin 1

07/01/2021

Danh tiếng của “Cô em Trendy” ngày càng được lan rộng hơn. Mái tóc tém của cô nàng cũng trở thành một trong những biểu tượng của kiểu tóc ngắn đẹp. Ấy thế, trước thềm sự kiện Gucci tại Hà Nội, cô nhá hàng với mái tóc tết dài siêu ấn tượng.

Cô em Trendy chính là một hot girl Hà Thành chính hiệu từng nổi tiếng khi tham dự cuộc thi The Face năm 2017. Cô nàng có tên thật là Nguyễn Đặng Khánh Linh, sinh năm 1995. Trước khi bén duyên cùng công việc blogger thời trang, cô nàng đã được cư dân mạng “phong tặng” một cái tên cũng vô cùng kiêu: nữ hoàng lookbook Hà Thành.

Nếu thường xuyên cập nhật các bức ảnh mới nhất của cô nàng, bạn sẽ thấy Khánh Linh đã biến hóa với nhiều kiểu trang phục khác nhau. Điểm chính của các bức ảnh này chính là kiểu tóc tém cực ngắn icon của cô. Thế nhưng gần đây nhất, cô đăng tải lên trang cá nhân bộ ảnh xinh đẹp trước thềm sự kiện của Gucci với mái tóc chẻ ngôi giữa, tết dài ấn tượng.

Nhiều người thường cho rằng tóc đen “chuẩn gái Việt” ngày nay là một kiểu tóc cổ lỗ sĩ, hai lúa và có phần “kém sang”. Vậy thì để Khánh Linh đập tan quan điểm của bạn bạn nhé! Mái tóc bóng mượt sau khi rẽ ngôi giữa và “mượn” thêm một nụ cười tươi roi rói, Cô em Trendy đã trở nên chói chang và bắt mắt còn hơn cả mặt trời ngày hạ đấy. Nhìn cô nàng thật tràn đầy năng lượng phải không nào?

Với Cô em Trendy như Khánh Linh thì không có phong cách thời trang nào là không thể cả. Chỉ cần thay đổi kiểu và  bên cạnh một giỏ hoa xịn xò của nhà mốt Gucci là Khánh Linh đã có thần thái ngầu thật ngầu, quyến rũ thật quyến rũ mà cũng không kém phần chanh xả rồi đấy nhé.

Tạo hình tóc mới của Khánh Linh có làm bạn xao xuyến? Quả là người đẹp thì để kiểu tóc nào cũng đẹp phải không nào?

 

Kiều My
07/01/2021
Banner 13 banner 20