dọc tin 1
dọc tin 2
tin 1

25/10/2019

Hairworld HCM - Lần thứ hai được tổ chức tại TP.HCM, sự kiện đào tạo Bệ phóng Việt Nam Digital 4.0 (tổ chức ngày 23/10/2019) đã diễn ra vô cùng hào hứng và hấp dẫn với sự tham dự của gần 100 Nhà tạo mẫu tóc, quản lý salon cùng đội ngũ nhân sự trong ngành tóc và làm đẹp đến từ TP.HCM, Tây Ninh, Bình Dương, Đồng Nai, Sóc Trăng…

Sự kiện đào tạo được dẫn dắt bởi 2 chuyên gia được Google đào tạo và tuyển dụng – Trần Đức Tuấn và Nguyễn Thái Khoa đã thể hiện được sức hấp dẫn từ nội dung đến phương thức đào tạo, đặc biệt là các bài thực hành tại chỗ đã được thiết kế riêng để áp dụng cho mô hình hair salon và beauty salon.

Sau khi buổi đào tạo kết thúc, các học viên vẫn nán lại để được các Trainer chia sẻ thêm về cách thức áp dụng Digital Marketing cho salon của mình.  NTM Lê Khắc Huy vô cùng thích thú với chương trình. Anh dự định tìm hiểu chuyên sâu hơn về các nội dung tiếp thị số để có thể phát triển mở rộng salon Lê Huy (Vĩnh Cửu, Đồng Nai) trong những năm tới.

Chia sẻ tại sự kiện, NTMT Trảo Văn Phúc cho biết dù đã có đội ngũ riêng chuyên trách làm truyền thông và marketing cho Hair salon Yêu Tóc Đẹp nhưng anh vẫn đến sự kiện đào tạo của Google do Hairworld tổ chức để cập nhật những kiến thức mới nhất cho bản thân. Anh muốn cùng team Yêu Tóc Việt áp dụng tốt nhất, hiệu quả nhất các kỹ thuật công nghệ số vào việc quản lý và điều hành salon.

Là một trong số những nhà tạo mẫu tóc có mặt sớm nhất tại buổi đào tạo, Nhà tạo mẫu tóc Nguyễn Minh Tâm, cho biết dù sáng 23/10 anh có lịch hẹn trước của khách nhưng vẫn ráng thu xếp để tham dự chương trình. Chủ nhân của hair salon ATIM cho biết anh muốn tự mình tìm hiểu về công nghệ 4.0 và anh cũng không ngoài mục đích phát triển salon lớn mạnh hơn.

Đại diện salon Lê Hải tham dự sự kiện với một mục tiêu áp dụng được các bài học mà chuyên gia Google giảng dạy để có thể mở rộng quy mô của salon Lê Hải, để công việc kinh doanh ngày càng phát triển hơn…

Còn rất nhiều những chia sẻ vô cùng ý nghĩa cùng tình cảm mà các NTMT dành cho Hairworld. Từ những cuộc gọi, tin nhắn, inbox… của các nhà tạo mẫu tóc, Hairworld hiểu rằng các anh chị nhà tạo mẫu tóc còn muốn đăng ký các khóa tiếp theo cho bạn bè, đồng nghiệp, nhân viên trong hair salon, beauty salon tham… được học, được làm và thành công. Để đáp lại sự yêu mến và “cơn khát’” thông tin của các Nhà tạo mẫu tóc khu vực phía Nam, Hairworld sẽ sớm mang sự kiện Bệ phóng Việt Nam Digital 4.0 trở lại TP.HCM. Thời gian cụ thể sẽ được cập nhật trên website Hairworld.net.vn và fanpage Hairworld.

 

Hairworld chân thành cảm ơn #Intermak đã đồng hành cùng sự kiện.

 

Bài: Dung Phạm

Ảnh: Phước Luân

 

  • Tags
25/10/2019
banner ngang 15
banner ngang 16
Banner ngang business
Banner 13 banner 20