dọc tin 1
dọc tin 2
tin 1

30/12/2020

Chào đón Năm mới 2021, Novotel Suites Hà Nội dành tặng quý khách hàng nhiều món quà hấp dẫn, đặc biệt là tiệc Buffet BBQ với thực đơn vô cùng phong phú.

Tạm biệt năm cũ, để chào đón một năm mới với nhiều điều tốt đẹp nhất, hãy tự thưởng cho những nỗ lực và cố gắng của bản thân và gia đình bằng một bữa tiệc đúng nghĩa. 

Novotel Suites Hà Nội là địa điểm lý tưởng để bạn có thể thưởng thức bữa tiệc buffet BBQ trên tầng cao nhất của khách sạn, ngắm nhìn quang cảnh nhộn nhịp của thành phố về đêm. Nhân dịp này, khách sạn mang đến nhiều món quà hấp dẫn cho khách hàng:

CHƯƠNG TRÌNH ĐẾM NGƯỢC CHÀO ĐÓN NĂM MỚI 

Tiệc Buffet 𝟴𝟵𝟵.𝟬𝟬𝟬++ /người lớn, 𝟯𝟱𝟬.𝟬𝟬𝟬++/trẻ em (5-12), miễn phí trẻ em dưới 5 tuổi. Giá trên đã bao gồm gói đồ uống không giới hạn trong 2 giờ (rượu vang trắng và đỏ, bia, nước ngọt)
- Giảm 25% khi đặt bàn trước ngày 𝟯𝟭/𝟭𝟮/𝟮𝟬𝟮𝟬
-  Giảm 35% cho khách lưu trú tại khách sạn (*)
-  Mỗi nhóm 5 khách, được tặng một voucher phòng Deluxe, bao gồm ăn sáng cho 2 người lớn và 2 trẻ em (*)

Tiệc Buffet BBQ tối với nhiều lựa chọn hải sản tươi ngon như mực, hàu, tu hài, các loại thịt hảo hạng như Bò Mỹ, sườn heo đi kèm với các loại salad đặc biệt.

- 01 ly rượu vang chào mừng năm mới
- Trước khi bước vào bữa tiệc chính, sẽ có một bất ngờ nhỏ bằng một bữa tiệc nhẹ để bạn có thời gian "ôn cố tri tân", và chuẩn bị cho một năm mới nhiều thành công và may mắn. - Âm nhạc sôi động cùng DJ cực chất, mang lại không khí của những bữa tiệc đỉnh cao.- Chương trình rút thăm trúng thưởng với nhiều phần quà hấp dẫn.


Chúng tôi đặc biệt dành tặng gói phòng và ăn cho trải nghiệm Năm mới trọn vẹn chỉ với 2.222.000++/đêm nghỉ cho 2 người, bao gồm ăn sáng và giảm giá 50% cho tiệc BBQ năm mới ngày 31/12/2020.- Tối đa 2 vouchers khi đặt bàn cho từ 10 khách trở lên. Áp dụng theo điều kiện và điều khoản khác.

Thời gian: 𝟭𝟵:𝟬𝟬 – 𝟬𝟬:𝟯𝟬|𝗧𝗵ứ 𝟱, 𝟯𝟭/𝟭𝟮/𝟮𝟬𝟮𝟬 tại 𝗥𝗼𝗼𝗳𝘁𝗼𝗽 𝗯𝗮𝗿, 𝗧ầ𝗻𝗴 𝟭𝟳 𝗡𝗼𝘃𝗼𝘁𝗲𝗹 𝗦𝘂𝗶𝘁𝗲𝘀 𝗛à 𝗡ộ𝗶.

Điện thoại liên hệ: 𝟬𝟵𝟰𝟳𝟳𝟯𝟴𝟭𝟭𝟴

BỮA ĂN SUM VẦY, ĐONG ĐẦY HẠNH PHÚC!

Buffet trưa chào mừng 2021 tại khách sạn Novotel Hà Nội Thái Hà 𝟱𝟴𝟴.𝟬𝟬𝟬++ VNĐ/ người lớn.

- Miễn phí cho mỗi trẻ em dưới 14 tuổi đi cùng 2 người lớn. Giá cho bé tiếp theo là 300.000++ (giá cố định), miễn phí cho bé dưới 4 tuổi
- Giảm 𝟰𝟬% giá buffet còn 353.000++ cho cư dân sống tại 4 tuyến phố Chùa Bộc, Thái Hà, Tây Sơn, Nguyễn Lương Bằng) và Royal City. 
- Giảm 𝟮𝟱% cho nhóm từ 4 người trở lên 
- Giảm 𝟮𝟱% cho khách lưu trú tại khách sạn
- Hội viên Accor Plus hưởng chính sách giảm giá Accor Plus 

Khởi động  năm mới tràn đầy hứng khởi bằng một bữa tiệc Buffet trưa vô cùng đặt biệt tại khách sạn Novotel Hà Nội Thái Hà với Bánh Croissant, trứng Benedict, chả trứng cua, đùi lợn muối nướng mật ong, xôi mít Việt Nam, và đa dạng các loại hải sản tươi (tôm, vẹm, nghêu), Sashimi. Đừng quên dành bụng để thưởng thức các loại bánh ngọt và món tráng miệng đặc sắc và ngon miệng. 

Thời gian: 𝟭𝟮:𝟬𝟬- 𝟭𝟰:𝟯𝟬| 𝟬𝟭/𝟬𝟭/𝟮𝟬𝟮1| 𝗡𝗵à 𝗵à𝗻𝗴 𝗙𝗼𝗼𝗱 𝗘𝘅𝗰𝗵𝗮𝗻𝗴𝗲, Số 2 Thái Hà, quận Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại liên hệ: 𝟬𝟮𝟰𝟯𝟴𝟱𝟳𝟱𝟱𝟴𝟴
 

 

Tuệ Nhi
30/12/2020
Banner 13 banner 20