dọc tin 1
dọc tin 2
tin 1

10/10/2019

Chung kết Who am I với chủ đề Emotion đã được diễn ra vào tối 09/10 trong không khí sôi động, bùng nổ và tràn đầy cảm xúc. Những thí sinh tài năng, những tác phẩm ấn tượng, Who am i thực sự đem đến đêm nghệ thuật đặc biệt dành cho những người yêu tóc.

Với mong muốn tạo nên sân chơi nghệ thuật chuyên nghiệp, công bằng dành riêng cho các nhà tạo mẫu. Lisap việt nam đã quyết định tổ chức Who am I.

Một số màn trình diễn trong đêm chung kết Who am I

Lần đầu tiên tổ chức tại Việt nam, Lisap Việt Nam hi vọng sẽ tìm kiếm được những gương mặt nhà tạo mẫu tài năng. Người thắng cuộc sẽ trở thành đại sứ thương hiệu của Lisap Việt Nam và đại diện Việt Nam tới cuộc thi quốc tế do Lisap tổ chức.  

28 tác phẩm nghệ thuật trong đêm chung kết Who am I

Với chủ đề Emotion - Cảm xúc, mỗi thí sinh thể hiện cảm xúc, cá tính riêng biệt thông qua mái tóc của các người mẫu. 28 thí sinh, 28 cảm xúc, 28 sắc màu khác nhau, chung kết Who am I đã giúp các khán giả của chương trình đi hết từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Ban giám khảo của cuộc thi Who am I

Với lượt bình chọn cao nhất từ phía khán giả, thí sinh Nguyễn Việt Anh đã xuất sắc dành ngôi vị cao nhất cuộc thi. Nguyễn Việt Anh sẽ trở thành Đại sứ thương hiệu Việt Nam và đại diện Việt Nam tham gia đấu trường châu Á do Lisap tổ chức tại Malaysia.

Thí sinh Nguyễn Việt Anh xuất sắc dành ngôi vị cao nhất cuộc thi

Giải nhì, giải ba của cuộc thi do ban giảm khảo quyết định – họ là những chuyên gia có bề dày kinh nghiệm và đang là những tên tuổi hàng đầu trong lĩnh vực của mình. Giải nhì – Cây kéo tài năng thuộc về các thí sinh: Đàm Trung, Vũ Quang, Bích Trâm. Giải ba - Ấn tượng đột phá thuộc về các thí sinh: Đinh Tình, Đức Tấn, Vũ Xuân Điệp, Công Liêm, Phạm Trang.

Giải thưởng của Who am I được coi là động lực để các nhà tạo mẫu phát triển trong tương lai

Chung kết Who am I đã khép lại, nhưng đây sẽ là một bệ đỡ tuyệt vời, là động lực to lớn để các thí sinh phát triển hơn trong nghề tóc, giúp những cảm xúc được thăng hoa hơn.

 

 

 

  • Tags
10/10/2019
banner ngang 15
banner ngang 16
Banner ngang business
Banner 13 banner 20