dọc tin 1
dọc tin 2
tin 1

04/10/2019

Trải qua hơn 6 tháng kể từ ngày phát động cuộc thi, đêm chung kết  “Truy tìm nghệ sĩ tóc 2019” đã chính thức đặt dấu mốc cho hành trình thăng hoa cùng nghệ thuật của những con người yêu tóc. Với tác phẩm nghệ thuật đương đại lấy cảm hứng từ mùa thu, NTM Trần Sơn đã trở thành “Nghệ sĩ tóc xuất sắc nhất” cuộc thi.

Trải qua hơn 6 tháng kể từ ngày phát động cuộc thi, đêm chung kết  “Truy tìm nghệ sĩ tóc 2019” đã chính thức đặt dấu mốc cho hành trình thăng hoa cùng nghệ thuật của những con người yêu tóc. Với tác phẩm nghệ thuật đương đại lấy cảm hứng từ mùa thu, NTM Trần Sơn đã trở thành “Nghệ sĩ tóc xuất sắc nhất” cuộc thi.

Tối ngày 03/10, đêm trình diễn, trao giải của “Truy tìm nghệ sĩ tóc 2019” đã được diễn ra tại Trung tâm Tiệc cưới Cung Xuân (Võ Thị Sáu, Hà Nội). Tại đây, 20 thí sinh – 20 tác phẩm, 20 phần trình diễn xuất sắc đã đem đến đêm diễn thăng hoa giữa nghệ thuật và cảm xúc.

Các thí sinh đã đem đến những phần trình diễn mãn nhãn

Các thí sinh trải qua hai ngày thi: ngày 02/10 - thi nâng nền, ngày 03/10 - thi cắt, nhuộm, tạo kiểu. Sau đó, mỗi thí sinh sẽ lần lượt thuyết trình tác phẩm của mình với ban giám khảo. Và cuối cùng là phần trình diễn trước các khách mời của chương trình.

Lấy chủ đề “Vẻ đẹp đương đại”, ban tổ chức cuộc thi “Truy tìm nghệ sĩ tóc 2019” mong muốn các nhà tạo mẫu tại Việt Nam có thể tái hiện lại hình ảnh của quá khứ, những vẻ đẹp đương đại dưới một góc nhìn mới của những người trẻ, với kỹ thuật hiện đại, mới lạ hơn.

Chia sẻ về cảm xúc đêm chung kết, Trưởng ban tổ chức - Tổng giám đốc Công Ty TNHH TM & DV Vẻ đẹp Hoàn mỹ - Ông Trần Đình Bình cho biết: “Buổi tối ngày hôm nay cho tôi một cảm xúc thật tuyệt vời. Tất cả các thí sinh, người mẫu, ban giám khảo đã cống hiến hết mình, hết sức cho nghệ thuật. Các thí sinh thực sự đã sáng tạo ra rất nhiều tác phẩm nghệ thuật độc đáo, thú vị, với nhiều tầng ý nghĩa và giá trị khác nhau.”

Các thí sinh hồi hộp trước khoảnh khắc đọc tên người thắng cuộc

Ngoài việc là những người “cầm cân nảy mực” của cuộc thi, ban giám khảo của “Truy tìm nghệ tóc 2019” đem đến những lời góp ý, động viên chân thành giúp thí sinh có thêm nhiều ý tưởng sáng tạo, thêm nhiều kinh nghiệm sau cuộc thi.

Nổi tiếng là “sứ giả truyền cảm hứng” trong ngành tóc, NTM Calvin Tú đã đồng hành cùng các thí sinh từ những ngày thi đầu tiên, trao cho họ nguồn năng lượng tích cực, tinh thần thoải mái trước khi thực hiện các phần thi. NTM Calvin Tú chia sẻ: “Các thí sinh năm nay có kỹ năng về xử lý nền tóc tốt, kỹ thuật sử dụng màu, phối màu hài hòa, cân đối. Đây là dấu hiệu đáng mừng cho nghệ thuật sáng tạo màu tóc tại Việt Nam.”

NTM Calvin Tú - "Sứ giả" truyền cảm hứng cho các thí sinh

Với tiêu chí đánh giá từ ban tổ chức, ban giám khảo, giải Kim cương – Nghệ sĩ tóc xuất sắc nhất đã gọi tên NTM Trần Sơn (Hà Nội), giải Vàng – Nghệ sĩ tóc ưu tú gọi tên NTM Đặng Quốc Tưởng (Thái Bình), 2 giải Bạc – Nghệ sĩ tóc tài năng thuộc về 2 NTM: Châu Việt Quang ( Hà Tĩnh) và Lê Khắc Huy (Đồng Nai).

NTM Trần Sơn xuất sắc giành ngôi vị cao nhất cuộc thi

Với tác phẩm lấy ý tưởng từ vẻ đẹp mùa thu, NTM Trần Sơn đã giành ngôi vị xuất sắc nhất cuộc thi. Anh chia sẻ: “Hiện tại, bản thân tôi rất vui và hạnh phúc. Xin gửi lời cảm ơn tới ban giám khảo, những người đàn anh đi trước đã đóng góp ý kiến, giúp tôi hoàn thành tác phẩm.”

NTM Calvin Tú hạnh phúc khi trao tấm vé VIP dự hairshow của mình cho NTM Trần Sơn

Không chỉ nhận được các giải thưởng có giá trị đến từ chương trình. NTM Trần Sơn còn nhận được tấm vé mời tham dự hairshow hoành tráng nhất năm, quy tụ các nghệ sĩ tóc thế giới sẽ diễn ra vào tháng 12 từ NTM Calvin Tú.

NTM Đặng Quốc Tưởng xuất sắc giành giải Vàng - Nghệ sĩ tóc ưu tú

Còn với NTM Lê Khắc Huy – đây là lần đầu tiên tham gia cuộc thi, giải Bạc đối với anh là sự may mắn, niềm hạnh phúc và động lực để anh phát triển trong tương lai. NTM Lê Khắc Huy chia sẻ: “Lần đầu tiên ra Hà Nội, tôi rất hồi hộp và chờ đợi đến ngày hôm nay. Trải qua những ngày thi rất mệt và vất vả, nhưng đến bây giờ, khi cầm giải thưởng trong tay, tôi cảm thấy công sức mình bỏ ra là hoàn toàn xứng đáng.”

NTM Lê Khắc Huy với giải Nghệ sĩ tóc tài năng

Đồng giải Bạc với NTM Lê Khắc Huy là NTM Châu Việt Quang đến từ Hà Tĩnh. Đi một quãng đường khá xa đến Hà Nội tham gia cuộc thi và giành giải thưởng, NTM Châu Việt Quang chia sẻ: “Đối với tôi, giải thưởng này là động lực để tôi cố gắng và phát triển. Xin cảm ơn ban tổ chức, nhãn hàng Elgon đã đồng hành và tổ chức ra sân chơi để chúng tôi có cơ hội thể hiện bản thân.”

NTM Châu Việt Quang coi giải thưởng là nguồn động lực phát triển trong tương lai

Khép lại đêm chung kết, khép lại hành trình 6 tháng của cuộc thi, “Truy tìm nghệ sĩ tóc” đã trở thành chương trình, sự kiện uy tín, là sân chơi cho những người nghệ sĩ tài năng.

 

Minh Ngọc

 

 

 

 

  • Tags
04/10/2019
banner ngang 15
banner ngang 16
Banner ngang business
Banner 13 banner 20