dọc tin 1
dọc tin 2
Banner ngang trang tin 1 Banner ngang trang tin 2

03/08/2021

Sáng ngày 3 tháng 8 năm 2021, TS. Nguyễn Hải Hữu, Chủ tịch Hội Đào tạo - Phát triển nghề làm đẹp Việt Nam (VNBA) đã có cuộc họp trực tuyến với các thành viên Ban Tóc trên cả nước cùng đại diện các thương hiệu mỹ phẩm tóc chuyên nghiệp đang phân phối tại thị trường Việt Nam về định hướng các hoạt động trong khuôn khổ Cuộc thi Kỹ thuật tạo mẫu tóc - Kỳ thi Kỹ năng nghề quốc gia lần thứ 12.

Mặc dù diễn biến của đại dịch Covid-19 đang diễn ra hết sức phức tạp, nhưng điều đó không làm giảm đi sự quyết tâm và nhiệt huyết của những nhà tạo mẫu tóc hàng đầu Việt Nam, những thành viên của Ban Tóc – Hội đào tạo phát triển nghề làm đẹp Việt Nam, cùng đại diện của các thương hiệu mỹ phẩm tóc chuyên nghiệp trên cả nước. Cuộc họp đã diễn ra với sự tham gia của TS. Nguyễn Hải Hữu – Chủ tịch VNBA, Bà Nguyễn Xuân Hương – Phó chủ tịch thường trực VNBA, bà Văn Minh Phương – Phó chủ tịch hội kiêm Trưởng Ban tóc, bà Nguyễn Huyền Hương, bà Tạ Thanh Hải – Phó chủ tịch VNBA các thành viên trong Ban tóc cùng đại diện các công ty, các thương hiệu mỹ phẩm tại Việt Nam: Label.m, Farmagance, Wella Việt Nam, Echosline, L’Oreal,  Công ty TP Việt Nam, Công ty TNHH Thiên An

Khai mạc buổi họp, TS Nguyễn Hải Hữu đã chia sẻ về tiềm năng của nghề Tạo mẫu tóc cũng như tầm nhìn, chiến lược và kỳ vọng của Hội đào tạo phát triển nghề làm đẹp trong thời gian tới đối với Hội nói chung và Ban Tóc nói riêng. Chủ tịch Nguyễn Hải Hữu đánh giá cao sự nỗ lực của các thành viên lãnh đạo Ban tóc trong hoạt động chuẩn bị cho Cuộc thi Thiết kế tạo mẫu tóc trong khuôn khổ Kỳ thi kỹ năng nghề quốc gia lần thứ 12.

TS Nguyễn Hải Hữu chia sẻ: “Tôi rất hy vọng rằng các nhãn hàng cùng các NTM của chúng ta luôn luôn gắn bó và hỗ trợ nhau trong quá trình phát triển, đặc biệt là trong diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19. Nhân dịp này xin cảm ơn tất cả các nhãn hàng đã có mặt để đồng hành cùng các NTM và đồng hành cùng với các sáng kiến do Ban Tóc đưa ra cho cuộc thi. Hy vọng cuộc họp sẽ mang lại những kết quả thiết thực giúp cho Hiệp hội giữ được vị thế và tiếp tục phát triển trong tương lai.”

TS. Nguyễn Hải Hữu - Chủ tịch Hội Đào Tạo - Phát triển nghề làm đẹp Việt Nam tại buổi họp trực tuyến cùng Ban Tóc

Trong không khí ấm cúng nhưng cũng vô cùng trang trọng và chuyên nghiệp, các đại biểu tham dự buổi họp đã sôi nổi thảo luận và đưa ra được nhiều ý kiến xây dựng có giá trị cao. Tất cả các đại biểu tham dự đều tin tưởng rằng, Cuộc thi Thiết kế tạo mẫu tóc – Kỳ thi kỹ năng nghề quốc gia lần thứ 12 sẽ thành công rực rỡ với sự chung tay gắn kết của các Nhà tạo mẫu hàng đầu Việt Nam cùng những thương hiệu mỹ phẩm tóc chuyên nghiệp uy tín.

Minh An
03/08/2021
Banner 13 banner 20 banner 38 banner 39 banner 38