dọc tin 1
dọc tin 2
tin 1

25/12/2019

Bước vào nghề từ vị trí “ngoại đạo”, chị Cao Thị Thu Huyền đã có cơ hội đến với ngành làm đẹp nhờ một cái duyên trời định. Trên chặng đường theo đuổi ước mơ, MOMO Spa Thu Huyền từng bước định hình và phát triển các dịch vụ, mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Cơ duyên bất ngờ và hành trình từ con số 0

“Ngành làm đẹp không phải là định hướng đầu tiên khi tôi còn ngồi trên ghế nhà trường” chị Huyền hồi tưởng. Tốt nghiệp cấp ba, chị đã đi theo tiếng gọi của niềm đam mê tóc. Tuy nhiên, gia đình phản đối do định kiến nặng nề về ngành tóc lúc bấy giờ, chị Huyền đã gác lại ước mơ còn dang dở để theo học ngành kế toán. Ra trường với tấm bằng cử nhân, cô sinh viên Thu Huyền vẫn không hài lòng với công việc hiện tại. Nhờ cơ duyên được làm kế toán cho một công ty mỹ phẩm của Việt – Hàn, chị Huyền đã có cơ hội tìm hiểu sâu và bén duyên với ngành làm đẹp từ lúc đó.

Quyết định bước chân vào ngành làm đẹp bắt đầu từ học nail kiêm kế toán tại MOMO Spa, chị Huyền đã có duyên gặp chị Dung - người thầy, người truyền cảm hứng đầu tiên cho chị về ngành Spa làm đẹp. Trong thời gian làm việc, chị Huyền từng bước tìm hiểu và nhận ra sự hứng thú với các lĩnh vực của ngành làm đẹp. Chị Thu Huyền bắt tay vào học nghề và tập trung tìm tòi học hỏi, phát triển bản thân từng ngày. Vì đam mê gắn bó, chị đã quyết định tiếp quản chị Dung để duy trì MOMO Spa phát triển cho đến ngày hôm nay.

Là một người nghiêm khắc và cầu toàn trong công việc, chị Huyền luôn có quy chuẩn riêng cho từng nhân viên, từ cung cách chào hỏi đến các dịch vụ đều phải chỉn chu. Nguyên tắc trong công việc là thế, chị Huyền đồng thời cũng tâm lý, tạo không gian làm việc thoải mái nhất, với phương châm “nhân viên thoải mái thì sẽ tạo không gian thoải mái nhất đến cho khách làm dịch vụ”.

Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ, chị Cao Thị Thu Huyền đang từng bước đưa thương hiệu MOMO Spa tiến xa hơn trên thị trường làm đẹp. Chị luôn chủ động tham gia các cuộc thi, hội thảo chuyên ngành về sắc đẹp để trau dồi thêm kiến thức và học hỏi, giao lưu cùng bạn bè đồng nghiệp. Trở thành giám khảo của cuộc thi sắc đẹp Beauty Connect Education 2019 là dấu mốc quan trọng để chị Thu Huyền khẳng định bản thân trong lĩnh vực làm đẹp tại Việt Nam.

Cá tính định hình ý tưởng táo bạo

Không điệu đà, không cầu kỳ, chủ MOMO Spa Thu Huyền mang nét cá tính rất riêng, mạnh mẽ và phóng khoáng. “Tôi cực mê xe và mê du lịch. Những chuyến đi làm cho tôi thoải mái và được khám phá, học hỏi nhiều điều hơn”, chị tâm sự.

Chính cá tính mạnh mẽ đó đã thôi thúc chị Thu Huyền ấp ủ những ý tưởng mới mẻ, nhất là giai đoạn ngành làm đẹp đang dần bão hòa như hiện nay. “Để giữ cho mình một nét riêng, tôi vẫn đẩy mạnh phong cách phục vụ và chất lượng chăm sóc chuyên sâu của các liệu trình tại Spa. MOMO không đề cao việc chạy theo lợi nhuận, thay vào đó luôn quan tâm về chất lượng và sức khỏe khách hàng, gửi gắm cái tâm của nhân viên trong từng sản phẩm, dịch vụ”, chị Huyền bộc bạch.

Trong tương lai, chị Huyền đang ấp ủ ý tưởng táo bạo - công nghệ tắm da nâu, một dịch vụ còn khá xa lạ với người Việt. Hiện tại, chị đang tìm tòi học hỏi để đưa công nghệ này về Việt Nam. “Thực tế, người Việt đang chạy theo làn da trắng sáng nhưng không biết rằng đó là loại da yếu nhất, cần chăm sóc đặc biệt. Trong khi đó, làn da nâu khỏe khoắn mới là ước mơ tôi muốn hướng đến từ khi còn nhỏ. Tôi tin rằng sẽ có thời điểm da nâu được ưa chuộng và đáp ứng thị hiếu thẩm mỹ tại Việt Nam”, chị Huyền chia sẻ.

Với quan điểm không nên nghĩ quá xa xôi, chị Thu Huyền luôn tâm niệm: “Hãy sống tốt ngày hôm nay để bước tiếp đến ngày mai”. Đó cũng chính là phương châm phát triển dịch vụ cũng như định hình những giá trị cốt lõi cho tiến trình phát triển MOMO Spa trên cả chặng đường dài.

Thông tin liên hệ : Momo Spa 

Địa chỉ : Số 55 ngõ 38 Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại : 024 2219 8999

Nguồn : Tạp chí Hairworld Magazine 49

Hạ An

  • Tags
25/12/2019
banner ngang 15
Banner 13