dọc tin 1
dọc tin 2
tin 1 banner 14

08/02/2021

Tết tóc đã trở thành một phần quen thuộc trong cuộc sống của con người từ hàng ngàn năm qua, có rất nhiều kiểu tết tóc, từ đơn giản cho tới phức tạp, thậm chí tết tóc có thể tạo ra... "siêu phẩm".

Tết tóc có thể xem là một chi tiết nhấn nhá trong tổng thể phong cách diện mạo của một con người, tết tóc đẹp có thể giúp nâng cao sức hấp dẫn của vẻ đẹp mái tóc. Thực tế, tết tóc ở đẳng cấp nào đó còn có thể xem như một hình thái "nghệ thuật" đòi hỏi sự tinh tế, tỉ mỉ và góc nhìn thẩm mỹ của người thực hiện.

Những tác phẩm tóc tết "siêu phẩm" dưới đây được thực hiện bởi cô Trendafilka Kirova đến từ Macedonia. Những màn tết tóc mà Kirova thực hiện thực sự nằm ngoài sức tưởng tượng của mọi người và khiến người ta phải trầm trồ chiêm ngưỡng bởi vẻ đẹp mê hoặc.

Kirova vốn thích tết tóc và có khả năng tết tóc rất đẹp, nhưng cô không bao giờ nghĩ rằng việc tết tóc của mình lại có thể nhận được nhiều sự quan tâm, ngưỡng mộ, thu hút nhiều sự theo dõi tới như vậy trên mạng xã hội. Hiện tại, tài khoản của Kirova đã có hơn 230.000 lượt theo dõi.

Sau lần đầu sinh nở, Kirova tìm tới việc tết tóc như một thú vui thư giãn, khi ấy, cô tết tóc của chính mình, bên cạnh những kỹ năng đã có và học hỏi thêm từ các clip hướng dẫn trên mạng, đồng thời tìm nguồn cảm hứng từ những chuyên gia làm tóc khác vốn cũng đang thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng vì khả năng tết tóc nghệ thuật.

Đối với Kirova, tết tóc là một thú vui giúp cô cảm thấy bình tĩnh hơn trong cuộc sống, sau những áp lực căng thẳng. Kirova cảm thấy việc tết tóc có thể là một hướng đi mới cho sự nghiệp của cô, thoạt tiên, Kirova nhận tết tóc nghệ thuật cho những ai có nhu cầu, công việc không phải lúc nào cũng có một cách đều đặn.

Giờ đây, Kirova có thể nhìn một hình ảnh nào đó và nảy ra ý tưởng cho kiểu tết mới và hoàn toàn có thể thực hiện được các ý tưởng mà mình nảy ra. Cô có thể nhìn một họa tiết trên tấm thảm, một hình xăm trên cơ thể rồi có những biến tấu của riêng mình để thực hiện cho phù hợp.

Các kỹ thuật vẫn không ngừng được Kirova mở rộng. Hiện giờ, Kirova đã có studio riêng, cô thường xuyên cộng tác với các người mẫu, cô dâu, hay những khách hàng có nhu cầu... Cô cũng có kênh YouTube thu hút sự quan tâm, tại đây, cô hướng dẫn mọi người cách tết tóc.

Kai Trần
  • Tags
08/02/2021
Banner 13 banner 20 banner 38 banner 39