dọc tin 1
dọc tin 2
tin 1

05/05/2020

Sau chuỗi ngày “án binh bất động”, nhằm đối phó với dịch bệnh COVID-19, hãng mỹ phẩm C:EHKO đang có bước tái khởi động trở lại trong tháng 5 với chuỗi hoạt động hấp dẫn trên nhiều nền tảng online và offline dành cho các NTM cả nước.

Mở đầu cho loạt sự kiện trong tháng 05 là chương trình C:EHKO&Me với điểm đến tiếp theo là Chuyền Hairsalon (140 Nguyễn Gia Thiều, TP Bắc Ninh) vào ngày 09.5. Sau mùa dịch kéo dài, hoạt động hỗ trợ tư vấn liệu trình chăm sóc và làm đẹp tóc cho khách hàng thân thiết của salon chắc chắn sẽ là một sự kiện được đón đợi....

Một trong những điểm nhấn tiếp theo là chương trình talkshow đầu tiên mùa 2020 chương trình 1001 tình huống quản lý Hairsalon được livestream trực tiếp trên fanpage C:EHKO vào lúc 10h ngày 11/05 với chủ đề: Quy trình đón tiếp Khách hàng với sự tham gia chia sẻ của NTM Kim Loan (Kim Loan Hairsalon); NTM Nguyên Bi (Nguyên Bi Hairsalon); CEO Bích Tâm (C:EHKO Việt Nam) sẽ mang tới cho các NTM hướng đi mới nhằm xây dựng quy trình đón tiếp khách hàng phù hợp nhất, giúp dịch vụ của salon ngày càng trở nên chuyên nghiệp làm hài lòng và giữ chân khách hàng.

Tiếp theo, trong ngày 13/05 sẽ diễn ra Hội thảo kỹ thuật C:EHKO Workshop Curls&Colors được tổ chức tại tầng 7 số 352 Phố Huế với sự dẫn dắt của chuyên gia đào tạo Trung Trần. Tại buổi hội thảo, các NTM sẽ được tiếp cận Kỹ thuật Uốn phục hồi với sản phẩm C:EHKO với một cách hoàn toàn mới như Uốn không cần kiểm tra mềm hóa hay kỹ thuật xử lý màu nhuộm với các gam màu ứng dụng cực hot.

Cuối cùng, Hội thảo Quản lý Salon 4.0 - không chỉ còn là lý thuyết dự kiến diễn ra vào ngày 20/5. Trong buổi hội thảo, C:EHKO sẽ cùng các NTM trực tiếp giải quyết các vấn đề cũng như chia sẻ và thực hành những ứng dụng để salon có thể trực tiếp sử dụng ngay sau khóa đào tạo. Quản lý nhân sự, marketing với các công cụ hỗ trợ tiện ích, quản lý vận hành hairsalon thời kỳ 4.0 chưa bao giờ trực quan và dễ tiếp cận đến thế. Hội thảo sẽ được tổ chức tại trụ sở CEHKO Việt Nam tầng 7 số 352 Phố Huế - Hà Nội.

 

 

Linh Anh
05/05/2020
banner ngang 15
Banner 13