dọc tin 1
dọc tin 2
tin 1 banner 14

01/02/2021

Chọn kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt là một nỗi niềm không của riêng ai. Thay vì cứ đắn đo tóc dài hay tóc ngắn, tóc xoăn hay tóc thẳng, Hairworld sẽ mách bạn một bí kíp cực đơn giản. Đó chính là…rẽ ngôi tóc mái! Bạn không tin đúng không? Đọc ngay để xem bạn sẽ thăng hạng nhan sắc cùng phương pháp này ra sao nhé!

Rẽ ngôi tóc mái, phải trái cũng đều thăng hạn nhan sắc thành cực phẩm

Cư dân mạng đã “không chờ bị cưa mà tự đổ ầm ầm” khi Jennie (BlackPink) thay đổi kiểu tóc của mình. Phần tóc mái được rẽ lệnh và sấy phồng giúp cô nàng trông trẻ hơn và tràn đầy sức sống.

Chỉ cần rẽ ngôi tóc mái là nhan sắc lại thăng hạng vùn vụt 1

Rosé cũng đã tận dụng tuyệt chiêu này. Khi ra sân bay, dù chỉ diện trang phục giản dị nhưng mái tóc nhuộm vàng cùng phần tóc mái rẽ lệch, làm phồng của cô đã thu hút không ít ánh nhìn.

Suzy cũng không ngoại lệ khi nhan sắc được thăng hạn vùn vụt chỉ cách rẽ ngôi tóc mái. Bí kíp của cô chính là chọn được kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt. Đó chính là mái tóc dài uốn xoăn sóng nước với phần tóc mái dài được rẽ ngôi giữa, giúp khuôn mặt Suzy rạng ngời và quyến rũ tuyệt đối.

Tóc mái rẽ ngôi giữa

Kiểu tóc này đã trở nên phổ biến trong vài năm qua và đây cũng là cách nhanh nhất và dễ dàng nhất để chia tóc mái của bạn. Kiểu tóc này sẽ phù hợp với những người có khuôn mặt tròn, vì tóc sẽ nằm đều ở hai bên của khuôn mặt. Để tóc mái dài và rẽ ngôi giữa chính là tip làm mặt thon gọn hơn mà không phải cô nàng nào cũng biết.

Chỉ cần rẽ ngôi tóc mái là nhan sắc lại thăng hạng vùn vụt 2

Mẹo nhỏ cho bạn: Để có được phần tóc rẽ ngôi giữa hoàn hảo, hãy đặt chiếc lược của bạn ngay chính hai hàng lông mày. Sau đó dùng lược đi ngược ra sau và tách tóc ra. Nếu bạn có nhiều tóc con, hãy nhớ tách chúng ra trước mặt để rẽ ngôi tóc được đều hơn.

Tóc rẽ ngôi lệch 1 bên

Kiểu tóc này còn được hội chị em gọi với cái tên ngắn gọn hơn, là tóc rẽ ngôi lệch. Kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt như thế nào? Đó chính là những người có khuôn mặt vuông hoặc khuôn mặt góc cạnh kim cương, bởi khả năng làm thon gọn và làm những đường nét góc cạnh trên gương mặt bạn trở nên mềm mại hơn.

Chỉ cần rẽ ngôi tóc mái là nhan sắc lại thăng hạng vùn vụt 3

Bật mí cho bạn: Làm sao để tạo được kiểu tóc này? Hãy đặt lược của bạn ở trung tâm của lông mày của bạn và di chuyển về một bên, sau đó rẽ tóc ra. Điều “xịn sò” ở kiểu tóc rẽ lệch ngôi này, là bạn có thể làm cho phần tóc rẽ ngôi lộn xộn để tạo hiệu ứng sexy khó cưỡng chỉ với ngón tay của mình.

Nếu bạn có phần tóc mái dài, hãy sấy khô tóc bằng một chiếc lược tròn trước khi rẽ tóc sang một bên. Nếu bạn không có tóc mái, bạn có thể chọn để tóc xõa bồng bềnh. Đây là một kiểu tóc giúp bạn “ăn gian” tuyệt vời cho những ngày lười gội đầu đấy nhé!

Tóc rẽ hẳn sang một bên

Kiểu tóc này gần giống với kiểu tóc rẽ lệch mà Hairworld đã gợi ý cho bạn. Tuy nhiên, phần lớn tóc của bạn lệch sang một bên sẽ giúp bạn khoe khéo phần xương gò má của mình. Nếu thêm vào một vài lọn tóc uốn sóng và khuyên tai … Tadaaaa! Bạn đã có cho mình một vẻ ngoài quyến rũ hoàn hảo để tự tin “bung lụa” cùng bạn bè rồi nè.

Chỉ cần rẽ ngôi tóc mái là nhan sắc lại thăng hạng vùn vụt 4

Mẹo giúp bạn thực hiện kiểu tóc chuẩn nhất: Để tạo được kiểu tóc này, hãy dùng một chiếc lược đặt ở đuôi lông mày và đặt hướng lên sao cho phần đầu còn lại của chiếc lược chạm đến chân tóc. Sau đó, bạn chỉ cần rẽ ngược tóc sang 1 bên theo điểm mà bạn vừa đánh dấu là được.

Đôi khi chỉ cần rẽ tóc mái lệch sang 1 chút là đã có được một kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt rồi phải không nào? Hãy thử ngay để xem nhan sắc của mình được thăng hạng như thế nào bạn nhé!

Phạm Phạm
01/02/2021
Banner 13 banner 20 banner 38 banner 39