dọc tin 1
dọc tin 2
tin 1

30/10/2019

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng khắt khe từ khách hàng cùng với sự thay đổi của các xu hướng trên thế giới, thương hiệu kéo VIKO đã “chuyển mình” phát triển tập trung dòng kéo cao cấp LS, tạo nên một bước tiến mới trong thị trường kéo Việt.

Thương hiệu kéo LS là dòng sản phẩm cải tiến cao cấp đến từ VIKO, do Công ty TNHH Dụng cụ tóc Việt Hàn sản xuất tại Việt Nam. Dòng kéo này được chế tác từ chính bàn tay những nghệ nhân Việt, với phương pháp kỹ thuật Nhật Bản, được giám sát và kiểm định nghiêm ngặt bởi các chuyên gia Hàn Quốc. Toàn bộ nguyên liệu làm kéo đều sử dụng các loại thép chuyên dụng của Nhật như SUS-420J2, SUS-440, V1, VG10, Tanzo… Ngoài các loại thông dụng như kéo tỉa, kéo cắt, kéo chuốt, kéo tay trái, LS còn sáng tạo một dòng kéo dành riêng cho Barber, chinh phục mọi kiểu đường cắt.

Thị trường kéo tạo mẫu tóc trong nước hiện nay có nhiều phân khúc, từ những dòng kéo cao cấp sang trọng xách tay từ Nhật, Đức,…với giá thành đắt đỏ đến những dòng kéo giá rẻ, hình thức bắt mắt nhưng chất lượng không đảm bảo. Chính vì thế, dòng kéo tầm trung cao như LS rất được ưa chuộng nhờ chất lượng sản phẩm bền đẹp mà giá thành hợp lý cho người tiêu dùng. Chưa kể, đây còn là dòng kéo mang thương hiệu Việt với chất lượng không thua kém gì những dòng sản phẩm cao cấp. Đặc biệt, kéo LS vượt trội các dòng kéo cao cấp khác đó là được bảo hành ít nhất 2 năm và chất lượng như mới sau khi làm dịch vụ.

Dòng kéo mới LS nổi bật với kỹ thuật sản xuất được cải tiến, quy trình xử lý nhiệt (tôi) được thực hiện bởi công ty hàng đầu của Nhật Bản và thiết kế được các chuyên gia nghiên cứu cải tiến phù hợp với nhu cầu sử dụng của người thợ và chất tóc Việt giúp tối ưu hóa sự linh hoạt của cổ tay, ngón tay, đồng thời giảm thiểu lực cắt. Để tương xứng với các Hairstylist chuyên nghiệp, đóng gói sản phẩm và chất lượng dịch vụ sau bán hàng cũng được nâng cao. Ngoài các kích thước kéo thông dụng như 4.5 - 5.0 - 5.5 - 6.0 - 6.5 - 7.0 inches, dòng kéo còn có thêm các kích thước đặc biệt 5.25 - 5.75 - 6.25 để tăng thêm sự lựa chọn cho khách hàng.

 

Hạ An

  • Tags
30/10/2019
banner ngang 15
Banner 13