dọc tin 1
dọc tin 2
tin 1

22/10/2019

Bất ngờ, vui mừng và xúc động là những điều ngắn gọn nhất để diễn tả cảm xúc của các thí sinh đạt Giải nhì – Cây kéo tài năng Who am I  2019. Trải qua quãng thời gian dài chuẩn bị, những phần thi gay cấn, sự tranh tài cùng rất nhiều thí sinh trên cả nước để đến đêm chung kết và dành giải thưởng – cảm xúc đó hoàn toàn dễ hiểu.

Đêm chung kết Who am I 2019 với chủ đề Emotion đã tìm ra được những thí sinh xuất sắc nhất. Dù là năm đầu tiên tổ chức tại Việt Nam, nhưng Who am I đã thực sự chứng minh được sức hút và giá trị riêng của mình.

Là đêm tranh tài của 28 thí sinh xuất sắc trên cả nước, Who am I 2019 đã đem đến đêm nghệ thuật được giới mộ điệu ngành tóc đánh giá cao.

28 tác phẩm nghệ thuật trong đêm chung kết Who am I 2019

Who am I 2019 sử dụng phương thức khán giả bình chọn bằng mã QR Code với Giải nhất – Nhà tạo mẫu uy danh. Còn với giải Nhì – phần bình chọn thuộc về ban giám khảo của chương trình.

Với sự bình chọn đến từ Mr.Kelvin Chin - Giám đốc Kỹ thuật Lisap Châu Á -Thái Bình Dương; Mr.Alan Ng - Đại sứ thương hiệu Lisap Châu Á – Thái Bình Dương; Mr.Stephen Law - Đại sứ thương hiệu Lisap Châu Á – Thái Bình Dương; Mr. Nguyễn Công Huy - Đại sứ thương hiệu Lisap Việt Nam; Mr. Nguyễn Thái - Đại sứ thương hiệu Lisap Việt Nam; giải Nhì – Cây kéo tài năng đã thuộc về 3 thí sinh: Đàm Trung, Vũ Quang và Bích Trâm.

3 thí sinh đạt giải Nhì thông qua phần bình chọn từ ban giám khảo

Thí sinh Vũ Quang chia sẻ: “Thật sự tôi cảm thấy rất bất ngờ khi mình nhận được giải Nhì ban giám khảo đã bình chọn cũng như khán giả đã cổ vũ cho 28 thí sinh tham gia cuộc thi. Và hơn nữa phải cảm ơn anh Ngô Tuấn Anh – Giám đốc Công ty TNHH Mỹ phẩm Quốc tế Ngôi sao xanh đã tạo ra một sân chơi đầy bổ ích và ý nghĩa.”

Thí sinh Vũ Quang là người đầu tiên được gọi tên với giải thưởng Cây kéo tài năng

Còn với thí sinh Đàm Trung mọi cảm xúc chỉ gói gọn trong hai từ “vui mừng”: “Tôi vui mừng và hạnh phúc khi đạt được giải thưởng của Who am I. Với tôi đây là động lực để cố gắng cống hiến nhiều hơn trong chặng đường sắp tới.”

Thí sinh Đàm Trung hạnh phúc nhận giải Nhì trong đêm chung kết

Thí sinh Bích Trâm mang đến Who am I 2019 với tác phẩm với tên “Họa tâm”. Theo chị, đây là tác phẩm khắc họa lên tâm tư của nhà tạo mẫu với cuộc sống thực tại, ở một thế giới mà đâu đó có sự trắc ẩn, nổi loạn nhưng không kém phần trầm tư.

Thí sinh Bích Trâm giành giải Nhì với tác phẩm "Họa Tâm"

Thí sinh Bích Trâm chia sẻ: “Tôi cảm thấy vui và bất ngờ. Tôi tham gia cuộc thi với tinh thần giao lưu học hỏi anh em, bạn bè đồng nghiệp. Phần thường này như một món quà cho sự cố gắng, làm hết sức mình của tôi. Cảm ơn anh Ngô Anh Tuấn cùng công ty TNHH Mỹ phẩm Quốc tế Ngôi sao xanh.”

Các thí sinh đạt giải Nhì – Cây kéo tài năng sẽ nhận được một chuyến du lịch và học tập tại Malaysia. Đây chính là một phần thưởng ghi nhận sự cố gắng của các thí sinh đến từ ban tổ chức Who am I 2019, Lisap Việt Nam chắc chắn sẽ đồng hành cùng các thí sinh trong chặng đường sắp tới.

Clip: Toàn cảnh đêm chung kết Who am I 2019

 

Minh Ngọc

  • Tags
22/10/2019
banner ngang 15
Banner 13