dọc tin 1
dọc tin 2
tin 1

09/07/2020

Không chỉ mang tới những sản phẩm chăm sóc tóc tiêu chuẩn Đức cho người tiêu dùng Việt, C:EHKO Việt Nam còn mong muốn nâng tầm ngành tóc Việt, mang tới cơ hội tỏa sáng cho các Nhà tạo mẫu Tóc trẻ trong nước.

Khát vọng 10 năm nâng tầm vóc ngành tóc Việt

10 năm thành lập và phát triển là 10 năm Công ty Greenlife – đơn vị phân phối độc quyền mỹ phẩm tóc chuyên nghiệp C:EHKO tại Việt Nam luôn khao khát và từng bước thực hiện mong muốn nâng tầm ngành tóc Việt, đưa thời trang tóc Việt Nam hội nhập với quốc tế và khẳng định vị thế trong ngành thời trang nói chung.

C:EHKO Việt Nam tự hào là đơn vị duy nhất cho tới thời điểm hiện tại đưa các NTM Việt Nam tới Học viện tóc danh giá nhất thế giới - Sassoon Academy để tu nghiệp với việc tổ chức thành công các khóa học tại London, Anh năm 2013, 2018 và khóa học tại California, Mỹ năm 2015. Thông qua những hoạt động này, C:EHKO Việt Nam mong muốn mang đến cơ hội được học hỏi cho các NTM Việt Nam tại quốc tế, giao lưu cùng các NTM tới từ khắp nơi trên thế giới.

Ảnh Các NTM Việt Nam đầu tiên tham gia khóa học tại Sassoon academy (London, Anh) năm 2013

Cùng với đó, Công ty cũng đẩy mạnh xây dựng các khóa đào tạo online/offline về quản lý cho Hairsalon từ những năm 2015. Qua đó, các NTM tóc ngoài kỹ năng nghề nghiệp sẽ có thêm các kỹ năng quản lý tiêu chuẩn để áp dụng thực tế vào các salon, giúp ngày càng phát triển vững mạnh hơn trong thời kỳ 4.0.

Ảnh khóa đào tạo 4.0

Cùng với sự phát triển của ngành Thời trang – Người mẫu, ngành Tóc tại Việt Nam cũng không ngừng vận động và thay đổi cùng với xu thế thời trang quốc tế mỗi năm. Nhận thấy, các nhà sản xuất, tổ chức sự kiện mới chỉ tập trung khai thác về 2 lĩnh vực là người mẫu và thiết kế. Trong khi đó, các mảnh ghép quan trọng khác trong bức tranh tổng thể, bao gồm lĩnh vực tóc lại chưa được quan tâm đúng mức.

Vì vậy, vào năm 2019, Cehko đã đưa thời trang tóc tới sân khấu Tuần lễ thời trang và làm đẹp quốc tế Việt Nam 2019, để lại ấn tượng tốt đẹp trong giới mộ điệu, giúp mọi người hiểu hơn về lịch sử thời trang tóc và mang tới những Bộ sưu tập để lại dấu ấn trong lòng công chúng.

Ảnh Sân khấu biểu diễn BST Dòng chảy thời gian từ thương hiệu C:EHKO

Tiếp nối thành công đó, năm 2020 nhân Kỷ niệm 10 năm thành lập C:EHKO Việt Nam, C:EHKO đã có bước tiến lớn trong việc đưa thời trang tóc tới sân chơi quy mô và xứng tầm, Cuộc thi “Vietnam Top Fashion & Hair 2020” – do C:EHKO Việt Nam và Công ty Cổ phần Truyền thông Đa phương tiện - N Group tổ chức cũng tiếp tục là nơi thể hiện tâm huyết lớn về ngành tóc Việt của C:EHKO Việt Nam.  

“Vietnam Top Fashion & Hair 2020” chính là sân khấu lớn chuyên nghiệp – uy tín lần đầu tiên tại Việt Nam với sự kết hợp của 4 mảnh ghép, tạo nên sự hoàn thiện trong bức tranh thời trang tổng thể: Nhà tạo mẫu tóc, Nhà thiết kế Thời trang, Người mẫu nhí và Hot Face. Với cuộc thi này, các tài năng trẻ trong cả 3 lĩnh vực then chốt đều có cơ hội vươn ra thế giới với các giải thưởng vô cùng giá trị: Tổng trị giá giải thưởng lên tới 1 tỷ đồng, cùng cơ hội BIỂU DIỄN MỞ MÀN CHO TUẦN LỄ THỜI TRANG THÁI LAN FASHION WEEK và rất nhiều giải thưởng giá trị khác dành cho 4 quán quân của cuộc thi. Với Ban giám khảo là các tên tuổi lớn, uy tín trong các lĩnh vực:  NSND Lan Hương, Nhà thiết kế Thời trang Quỳnh Paris, Nhà thiết kế Diego Chula,…. Đặc biệt, riêng trong lĩnh vực Tóc, C:EHKO Việt Nam đã mời được sự tham gia từ Giám đốc nghệ thuật toàn cầu của Thương hiệu mỹ phầm tóc C:EHKO – Thomas Knuf, Chuyên gia ngành tóc – Thầy Lưu Hữu Tinh,….. Do đó, Cuộc thi hứa hẹn sẽ chọn ra những thí sinh tài năng nhất một cách công tâm, minh bạch. 

Nằm trong chuỗi các sự kiện kỷ niệm 10 năm thành lập, thông qua Cuộc thi lần này, C:EHKO Việt Nam vừa khẳng định được vai trò dẫn dắt các Nhà tạo mẫu tóc trẻ, đồng thời cũng thể hiện thông điệp trong suốt thập kỷ qua: “Cho đi để nhận lại nhiều hơn”.

Để theo dõi các thông tin chi tiết về Cuộc thi “Vietnam Top Fashion & Hair 2020”, các thí sinh và độc giả có thể theo dõi trên Fanpage C:EHKO Việt Nam:

https://www.facebook.com/cehko.com.vn/

Hoặc trang Fanpage Vietnam Top Fashion & Hair 2020:

https://www.facebook.com/vntopfashionandhair/?epa=SEARCH_BOX

Website Vietnam Top Fashion & Hair 2020:

https://vietnamtopfashionhair.com/

09/07/2020
banner ngang 15
banner ngang 16
Banner ngang business
Banner 13 banner 20