dọc tin 1
dọc tin 2
tin 1

17/10/2019

Chuỗi trải nghiệm cuối tháng 10 của C:ehko & Me dừng chân tại Hair Salon Dung Nhi vào ngày 22/10 tới đây, mang đến những dịch vụ và sản phẩm ưng ý đến với khách hàng.

Tọa lạc tại 112 C1 khu tập thể Thanh Xuân Bắc, Thanh Xuân, Hà Nội, Salon Tóc Dung Nhi đến nay đã có tuổi đời 13 năm trong lĩnh vực chăm sóc và tạo mẫu tóc. Theo dòng chảy thời gian, salon tóc Dung Nhi đã cố gắng phát triển từng ngày cả về chất lượng dịch vụ lẫn sản phẩm, với mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.  

Ngày 22/10 này, C:ehko & Me hân hạnh đồng hành cùng salon tóc Dung Nhi và NTM Nguyễn Thuỳ Dương thực hiện chương trình trải nghiệm miễn phí đến với khách hàng. Với niềm tin mang đến sức khoẻ cho da đầu và tóc của khách hàng, NTM Thùy Dương cùng nhãn hiệu C:ehko sẽ tư vấn khách hàng trải nghiệm những liệu trình chuyên biệt dành cho từng vấn đề da đầu. Đồng thời, chương trình cũng giúp khách hàng hiểu được tầm quan trọng của da đầu khoẻ mạnh, từ đó nâng cao nhận thức về việc chọn đúng loại mỹ phẩm chăm sóc tóc hàng ngày.

Hãy cùng đón chờ những trải nghiệm cực bất ngờ trong chuyến trải nghiệm cuối cùng của tháng 10 tại salon Dung Nhi.

Hạ An

  • Tags
17/10/2019
Banner 13