dọc tin 1
dọc tin 2
tin 1 banner 14

18/05/2020

Các khách hàng của salon Chuyền tại thành phố Bắc Ninh vừa có được những trải nghiệm thú vị và nhận quà tặng chăm sóc tóc Basic Care khi hành trình C:EHKO & Me ghé thăm salon nổi tiếng của NTM Đào Chuyền.

NTM Đào Chuyền là chủ nhân của thương hiệu Hair Salon Chuyền với 2 cơ sở tại TP. Bắc Ninh. Các khách hàng đến tham dự chương trình trải nghiệm miễn phí phục hồi tóc hư tổn C:EHKO & Me tại salon Chuyền không chỉ được sử dụng miễn phí các sản phẩm Care Basic mà còn được chính tay NTM Đào Chuyền cùng kỹ thuật viên C:EHKO chăm sóc. Sự kiện C:EHKO & Me tại salon Chuyền cơ sở 1, số 140 Nguyễn Gia Thiều, TP. Bắc Ninh vào ngày 9/5/2020 vừa qua đã giúp hồi sinh nhiều mái tóc đẹp.

Là một trong số các khách hàng thân thiết của salon Chuyền, chị Như Quỳnh đã được NTM Đào Chuyền mời đến trải nghiệm cùng chương trình C:EHKO & Me từ rất sớm. Chị Quỳnh chia sẻ: “Tóc của tôi hơi khô ở phần chân tóc, tóc nhanh bết và lâu dài. Tóc rất khó tạo kiểu và tôi không tự tạo kiểu ở nhà được”.


 

Chị Quỳnh đã được các kỹ thuật viên C:EHKO soi da đầu để phân tích chất tóc, tình trạng tóc và tư vấn liệu trình chăm sóc phù hợp. Ngay sau đó, chị đã được trải nghiệm liệu trình phục hồi 4 bước cùng dòng sản phẩm C:EHKO Care Basic. Trò chuyện với HairWorld sau khi trải nghiệm, chị cho biết: “Mùi hương của C:EHKO rất dễ chịu. Được chăm sóc xong mình cảm thấy đầu rất nhẹ, thoáng, cảm giác nhẹ đầu, chân tóc không còn dầu và tóc không còn xơ. Thật tuyệt vời”.

Mang nỗi buồn tóc bết khó chịu, mất thẩm mỹ vì lúc nào cũng đem đến cảm giác như chưa gội, chị Dương tìm đến salon Chuyền để tìm giải pháp. Vừa dùng máy chuyên dụng soi da đầu cho chị Dương, NTM Đào Chuyền cho biết: “Tóc chị Dương dầu nhiều ở chân, khô ở ngọn. Tôi đã tư vấn cho chị dùng sản phẩm dầu gội C:EHKO Care cho tóc dập, dầu gội giúp làm sạch bề mặt da đầu dầu, chữa trị sâu trong chân tóc. Liệu trình thực hiện này giúp kéo dài thời gian giữa mỗi lần gội đầu của chị dài ra từ 1-2 ngày”.

Nhìn gương mặt rạng rỡ của chị Dương sau khi tự mình lùa tay vào mái tóc tơi xốp bồng bềnh, Hair World có thể cảm nhận được niềm vui của chị. Chị xúc động chia sẻ: “Nhờ sự tư vấn của Chuyền mà tôi nhận ra vấn đề của mình là da đầu nhạy cảm khiến da tiết rất nhiều dầu, làm tóc bết dính. C:EHKO mang đến trải nghiệm rất khác biệt, sự thay đổi thật tuyệt”.

 

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành tóc, chủ nhân của 2 salon bề thế, chuyên nghiệp tại Bắc Ninh, NTM Đào Chuyền là người vô cùng am hiểu tóc. Anh cho biết khách hàng đến salon thường gặp các vấn đề như da đầu gầu, khô, rụng tóc… Bên cạnh việc thực hiện các dịch vụ tóc chuyên nghiệp như cắt uốn nhuộm… thì anh cũng dành tâm huyết để tìm ra giải pháp cho khách hàng. C:EHKO Care Basic đúng là dòng sản phẩm anh tìm kiếm bấy lâu, giúp gỡ bỏ mọi khúc mắc của khách hàng và trăn trở của NTM tóc, giải quyết tất cả các vấn đề về tóc, giúp các khách hàng rất hài lòng.

Sau khi được trải nghiệm chăm sóc tóc cùng NTM Đào Chuyền và team kỹ thuật C:EHKO, khách hàng Tú cho biết chị cảm nhận rõ ràng mái tóc suôn mượt hơn, bớt hẳn gàu và không thấy dầu trên tóc nữa.

NTM Đào Chuyền cho biết anh đã đồng hành cùng C:EHKO hơn hai năm và rất hài lòng với chất lượng của các dòng sản phẩm chống rụng và kích thích mọc tóc, dầu gội xả cho tóc nhuộm cũng như các dòng màu nhuộm, duỗi của C:EHKO. Sự kiện C:EHKO & Me đến salon Chuyền Bắc Ninh chính là cơ hội để anh và cả team tri ân các khách hàng thân thiết đồng thời khám phá ra thêm những tính năng tuyệt vời của dòng sản phẩm Care Basic.

“Tôi và cả team sẽ không ngần ngại giới thiệu đến các khách hàng các sản phẩm tuyệt vời của C:EHKO Care Basic”, NTM Đào Chuyền cho biết.

Một số khách hàng trải nghiệm tại salon

  • Tags
18/05/2020
banner ngang 15
Banner 13 banner 20 banner 38 banner 39