dọc tin 1
dọc tin 2
tin 1 banner 14

30/07/2020

Tiếp tục hành trình thực hiện ước mơ sở hữu một mái tóc đẹp, mềm mượt và không hư tổn của mọi cô gái, C:EHKO & Me lần này quyết định dừng chân tại Hair salon Hoàng Tú cùng dòng sản phẩm Basics care.

Vẫn giữ vững mục tiêu ban đầu là hồi sinh mái tóc hư tổn cho các chị em, C:EHKO & Me đã và đang không ngừng tìm đến những hair salon lớn tại nhiều thành phố trên cả nước. Ngày 27/7, C:EHKO & Me đã mang đến cơ hội phục hồi mái tóc với giá 0 đồng cho khách hàng thân thiết của Hair salon Hoàng Tú. Không chỉ được sử dụng miễn phí dòng sản phẩm chăm sóc phục hồi cao cấp C:EHKO, các khách hàng còn được NTM Hoàng Tú cùng những kỹ thuật viên của C:EHKO chăm sóc tận tình.

 NTM Hoàng Tú cùng các nhân viên của Hair salon Hoàng Tú

Chị Linh – khách hàng thân thiết của Hair salon Hoàng Tú gặp phải tình trạng tóc xơ yếu và hư tổn do đã từng sử dụng hóa chất cho biết: “Hiện tại tôi đang là nhân viên văn phòng và thời gian để dành cho việc chăm sóc mái tóc là không nhiều. Đến với buổi trải nghiệm ngày hôm nay tôi hy vọng mái tóc của mình được phục hồi và trở nên mềm mượt hơn.”

Sau khi tiến hành soi tóc và da đầu cho chị Linh, chuyên viên của Hair salon Hoàng Tú cho biết: “Da đầu chị Linh là da nhạy cảm, tóc thưa và mỏng. Ngoài ra còn có chút dầu. Để khắc phục tình trạng này, bên salon sẽ sử dụng bộ sản phẩm Basics care dành cho da dầu. Sau đó sử dụng tinh chất kích thích mọc tóc để mái tóc của khách dày và khỏe hơn.”

Chị Linh vô cùng hài lòng về mái tóc của mình sau buổi trải nghiệm tại Hair salon Hoàng Tú

Nhuộm tóc là một trong những lý do chính khiến mái tóc của chị em bị hư tổn. Chia sẻ về tình trạng tóc của mình, chị Huyền nói: “Tóc mình sau khi nhuộm thì gặp phải một số vấn đề như bị cứng, khô và sợi tóc yếu.”

Để giúp khách hàng tìm lại mái tóc óng ả, mềm mượt, nhân viên tại Hair salon Hoàng Tú đã sử dụng bộ sản phẩm chăm sóc và phục hồi dành cho tóc nhuộm của C:EHKO. Sau khi được trải nghiệm các sản phẩm cao cấp đến từ C:EHKO, chị Huyền rất hài lòng và cho biết sẽ tiếp tục sử dụng để mái tóc sẽ luôn đẹp.

Mái tóc óng mượt sau khi trải nghiệm của chị Huyền

 Do sử dụng hóa chất nhiều lần, mái tóc của chị Trang giờ đây xơ, rối, yếu và gãy rụng nhiều. Nhờ có buổi trải nghiệm sử dụng sản phẩm của C:EHKO mà chị Tramg đã thôi không còn lo lắng vầ tình trạng tóc của mình.

Vấn đề về tóc mà chị Hạnh (30 tuổi) gặp phải là rụng tóc, da đầu dầu, nhanh bết. Đây là vấn đề mà nhiều chị em gặp phải và là nguyên nhân khiến mọi người thiếu tự tin khi ra đường. Sau khi hiểu rõ tình trạng mà khách gặp phải, chuyên viên của Hair salon Hoàng Tú và kỹ thuật viên của C:EHKO đã nhiệt tình tư vấn và đưa ra lộ trình để khách thêm yêu và tự tin về mái tóc của mình.

Mái tóc của chị Hạnh sau khi được sử dụng bộ sản phẩm Basics care của C:EHKO

Kết thúc buổi trải nghiệm, NTM Hoàng Tú bày tỏ: “Tôi rất vui vì hơn 90% khách hàng tham gia buổi trải nghiệm ngày hôm nay hài lòng về dịch vụ cũng như sản phẩm của C:EKHO. Tôi cũng hy vọng trong tương lai sẽ tiếp tục hợp tác cùng C:EHKO để mang đến những mái tóc khỏe, đẹp cho khách hàng.”

 NTM Hoàng Tú mong muốn sẽ tiếp tục đồng hành cùng C:EHKO để giúp khách hàng thêm yêu mái tóc chắc khỏe

Hair salon Hoàng Tú

Địa chỉ: 40 Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng

Hotline: 092 686 34 56

Facebook: Hair Salon Hoàng Tú

Vân Anh
30/07/2020
Banner 13 banner 20 banner 38 banner 39