dọc tin 1
dọc tin 2
tin 1

29/08/2020

Trong tháng 9 tới đây, thương hiệu mỹ phẩm tóc C:EHKO tại Việt Nam đẩy mạnh các hoạt động Workshop, đào tạo online… Thông qua các hoạt động này, C:EHKO Việt Nam mong muốn mang đến cho các NTM, chủ hair salon những kiến thức bổ ích để ứng dụng vào hoạt động tại salon.

Là một trong những thương hiệu mỹ phẩm tóc hàng đầu, C:EHKO luôn chú trọng đến việc đào tạo, chia sẻ kiến thức để giúp ngành tóc phát triển hơn nữa. Trong tháng 9, C:EHKO Việt Nam sẽ lần lượt tổ chức: Wordshop Intensive Craft Technique; Livestream Talkshow 1001 tình huống quản lý Hairsalon; Wokshop Creative Curl&Color; C:EHKO Technique by expert số 15; Đào tạo giao dịch thành công.

Cụ thể, Workshop Intensive Craft Technique sẽ diễn ra trong hai ngày 07 & 21/09. Workshop sẽ tập trung đào tạo kỹ thuật cắt, nhuộm màu chuyên sâu theo phương pháp Sassoon gồm: kỹ thuật ABC và 3 hình khối, kỹ thuật cắt xu hướng bob Nhật, kỹ thuật Disconection... Cùng với đó là kỹ thuật nhuộm chuyên sâu ứng dụng tại salon: kỹ thuật lấy light, kỹ thuật nâng sáng, kỹ thuật tẩy tóc an toàn... Chương trình diễn ra tại Văn phòng C:EHKO Việt Nam, tầng 7 số 352 Phố Huế, Hà Nội.

Chương trình được hướng dẫn bởi NTM Hoài Nam - Trưởng phòng kỹ thuật C:EHKO Việt Nam và đội ngũ giảng viên Next level

Vào lúc 10h ngày 08/09, C:EHKO Việt Nam sẽ livestream Talkshow 1001 tình huống quản lý Hairsalon với chủ đề: Xử lý Khách hàng từ chối - Làm sao để vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi.

Với sự góp mặt của NTM Minh Ánh, NTM Minh Phương và NTM Thịnh Trần cùng chuyên gia, livestream hứa hẹn sẽ mang đến những nội dung hấp dẫn. Hãy chú ý đón xem để trang bị cho mình các các nhân viên kỹ năng từ chối khách hàng khi cần thiết.

Nếu bạn quan tâm đến những mái tóc uốn, nhuộm thì không thể bỏ qua Workshop Creative Curl&Color diễn ra vào ngày 15/09. Trong chương trình, NTM Trung Trần sẽ mang đến các kỹ thuật thịnh hành trong ngành tóc hiện nay như: Kỹ thuật uốn đảo sóng tạo độ phồng; mẫu tóc uốn layer xu hướng; kỹ thuật tẩy tóc và nhuộm màu sáng tạo.

 Workshop sẽ được tổ chức tại văn phòng C:EHKO Việt Nam - Tầng 7 số 352 Phố Huế, Hà Nội

Ngày 16/09, số 15 của Chương trình đào tạo kỹ thuật online C:EHKO Technique by Expert sẽ được livetream trên fanpage C:EHKO Việt Nam lúc 10h. Chương trình lần này sẽ có sự tham gia của NTM Huy Việt – một cây kéo nổi tiếng với kỹ thuật cắt điêu luyện, chuyên gia tóc ngắn.

Chương trình lần này với chủ đề là: Kỹ thuật cắt tương phản - thổi hồn cho tóc ngắn

Đào tạo giao dịch thành công sẽ diễn ra vào ngày 17/09. Đây là nơi đào tạo đội ngũ nhân viên các kỹ năng mềm giúp salon phát triển hơn nữa trong việc nâng cao dịch vụ chăm sóc khách hàng tại văn phòng C:EHKO Việt Nam.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

C:EHKO Việt Nam

Điện thoại:  02473069090 - 0911545333 - 0948169369

Vân Anh
29/08/2020
banner ngang 15
banner ngang 16
Banner ngang business
Banner 13 banner 20