dọc tin 1
dọc tin 2
tin 1

29/11/2019

Vietnam International Fashion and Beauty (VIFBF) 2019 – Tuần lễ Thời trang và làm đẹp quốc tế Việt Nam với chủ đề “Cảm hứng thời trang và nét đẹp thời đại” là cầu nối giữa doanh nghiệp với công chúng, tôn vinh và lan tỏa những thông điệp ý nghĩa của doanh nghiệp đến với cộng đồng. Đây là nơi giao lưu của nhiều thương hiệu thời trang quốc tế nổi tiếng và đẳng cấp. Thương hiệu mỹ phẩm C:ehko là đơn vị đồng hành cùng chương trình, hứa hẹn đem đến những tác phẩm ấn tượng.

Từ ngày 11-15/12, Vietnam International Fasshion and Beauty (VIFBF) sẽ được diễn ra tại Trung tâm triển lãm – Cung văn hóa Hữu nghị Việt Xô. Đây sự kiện quy tự những thương hiệu thời trang nổi tiếng và đẳng cấp, là nơi tôn vinh và lan tỏa những giá trị nghệ thuật. C:ehko – Thương hiệu mỹ phẩm chăm sóc tóc chuyên nghiệp đến từ Đức sẽ là đơn vị Tài trợ độc quyền và đồng hành tại VIFBF.

Xuất hiện tại Việt Nam từ năm 2013, C:ehko luôn được người trong nghề nhắc đến là thương hiệu mỹ phẩm dành cho tóc uy tín, chất lượng và an toàn. Không chỉ là nhà phân phối sản phẩm, C:ehko Việt Nam còn luôn thực hiện sứ mệnh cao cả của mình, đó là: đồng hành cùng sự phát triển của nhà tạo mẫu tóc, tạo nên sự phát triển cho thị trường tóc Việt Nam.

Là đơn vị đồng hành, tài trợ độc quyền cho VIFBF, thương hiệu C:ehko mong muốn khẳng định vị trí của thời trang tóc trong lòng thời trang nói chung. C:ehko cùng các nhà tạo mẫu của mình sẽ đem đến những tác phẩm tuyệt vời, những mái tóc độc đáo kết hợp cùng thương hiệu thời trang để tạo nên một vẻ đẹp hoàn hảo.

Cùng chờ đón sự xuất hiện của C:ehko trong Tuần lễ Thời trang và làm đẹp quốc tế Việt Nam và chiêm ngưỡng những bộ sưu tập tóc có một không hai.

 

Minh Ngọc

  • Tags
29/11/2019
banner ngang 15
banner ngang 16
Banner ngang business
Banner 13 banner 20