dọc tin 1
dọc tin 2
tin 1

20/12/2019

Ngày 9/12 vừa qua, Hairshow hoành tráng mang tên International Hair Artist Award 2019 đã được tổ chức tại New MDM Club Hải Phòng, mang lại cho khán giả những màn trình diễn ấn tượng khó quên.

10 năm với một chặng đường không bao giờ thay đổi, NTM Calvin Tú luôn theo đuổi ước mơ, đó là "Khẳng định Việt Nam trên bản đồ tóc thế giới". Hairshow ngày 9/12 vừa qua đã chính thức ghi lại dấu ấn trong lịch sử ngành tóc Việt Nam, dưới sự chứng kiến của đại diện 6 nước Mỹ, Đài Loan, Malaysia, Singapore, Việt Nam, Trung Quốc.

Chương trình hoành tráng với sự góp mặt của những nghệ sỹ tóc TOP đầu thế giới: Giám đốc TONI&GUY Singapore, Chủ tịch ngành tóc châu Á Micheal Poh cùng hơn 500 nhà tạo mẫu tóc hàng đầu tại Việt Nam. Bên cạnh đó còn có sự đồng hành của các thương hiệu uy tín như Kéo LS, Elgon, Mydico,… Với thông điệp “Tự lập - Tự chủ - Tự tin - Tự tạo ra được những tác phẩm nghệ thuật có sức ảnh hưởng ra thế giới”, NTM Calvin Tú đã thổi bùng sân khấu qua những màn trình diễn chuyên nghiệp, đỉnh cao.

“Đó là khoảnh khắc tôi hạnh phúc tới tột cùng vì biết rằng thành công đó, vinh quang đó không chỉ do một mình tôi tạo ra mà đó là cả một sự nỗ lực, đóng góp công sức của những người bạn, người đồng nghiệp, gia đình các đối tác và truyền thông đã ở đây ủng hộ Calvin”, NTM xúc động.

Sau đây là một số hình ảnh đã diễn ra tại sự kiện:

 

 

 

 

 

Hạ An

20/12/2019