dọc tin 1
dọc tin 2
tin 1

26/10/2019

Đồng hành cùng chuyên gia toàn cầu của Label.m Max Lamparter và các NTM Huyền Hương, NTM Lan Phương, NTM Phương Liên, công ty Intermak đã mang cả trường đua F1 hoành tráng bậc nhất làng tóc để “trình làng” siêu phẩm SnapShot với thị trường tóc Việt.
 

Trong không gian quầy bar ấm cúng, sang trọng của Camelia Club, khách sạn Melia, Hà Nội, các khách mời đã được tận hưởng những màn trình diễn công phu với sự kết hợp của âm nhạc và ánh sáng. Lấy cảm hứng từ trường đua F1 đẳng cấp, sự kiện ra mắt bom tấn SnapShot của Label.m lần này đã chạm đến trái tim khán giả.


“Cú chạm” cách mạng
Thấu hiểu được nhu cầu của khách hàng hiện đại, dòng sản phẩm SnapShot cao cấp ra đời, hướng đến tính năng đặc trị chuyên sâu nhưng phải nhanh, chính xác và hiệu quả. Chỉ cần 5 phút trị liệu, SnapShot đã cho thấy hiệu quả tức thì ngoài mong đợi. 
Với các thành phần chiết xuất từ thiên nhiên, tinh chất dưỡng tóc SnapShot ra mắt với 4 loại sản phẩm, tương ứng với 4 vấn đề tóc cần đặc trị: Scalp Soothing – làm dịu da đầu nhạy cảm; Volume Boost – cải thiện độ phồng cho tóc thưa, dễ gãy rụng; Colour Revive – phục hồi và giữ màu cho tóc nhuộm; Damage Control – phục hồi tóc hư tổn. Chỉ với một động tác “snap” (bẻ), tinh chất sẽ thấm sâu và nuôi dưỡng từng tế bào tóc, phát huy hiệu quả đột phá. Dòng sản phẩm này cực phù hợp cho mẫu phụ nữ hiện đại và bận rộn ngày nay.

 

“Cú chạm” cảm xúc
Tại “trường đua F1” đẳng cấp của Label.m, khách mời đã được tận mắt trải nghiệm hiệu quả của dòng sản phẩm SnapShot mới ra mắt. Bằng cách kể chuyện bằng hình ảnh sinh động, Label.m đã gợi lên những cảm xúc mạnh mẽ đi vào lòng người. Cả khán phòng dường như vỡ òa khi cô gái trước đó tự ti về mái tóc hư tổn, nay đã tỏa sáng rực rỡ với mái tóc bồng bềnh sau 5 phút trị liệu bằng SnapShot. Thêm vào đó, không gian thân mật cùng âm nhạc và ánh sáng khiến khách mời thăng hoa trong từng màn trình diễn tại sự kiện.


“Cú chạm” xu hướng
Sự kiện ra mắt lần này có sự tham gia của chuyên gia Label.m toàn cầu, Mr. Max Lamparter. Xuyên suốt sự kiện, ông đã đồng hành cùng NTM Huyền Hương, NTM Lan Phương, NTM Phương Liên, mang đến những mẫu tóc dẫn đầu xu hướng trong năm nay. Với bộ sưu tập SnapShot Girl, các NTM muốn gửi gắm thông điệp về một mái tóc tràn đầy sức sống, bất kể đi chơi, đi làm hay đi tiệc đều mang đậm phong cách năng động, hiện đại của phụ nữ thời 4.0.
Với 3 phong cách chủ đạo: SnapGirl on Work của NTM Phương Liên, SnapGirl on Street của NTM Lan Phương, SnapLady của NTM Huyền Hương, BST tóc với dàn model “cực phẩm” đã khuấy động trường đua F1 với màn trình diễn mãn nhãn trên sàn catwalk. Những mẫu tóc được thực hiện bởi chính các NTM Việt cùng sự tư vấn của chuyên gia Max Lamparter, mang xu hướng trẻ trung, hiện đại nhưng cũng không kém phần sang trọng.

 

 

Bài: Hạ An - Ảnh Tart Production

 

  • Tags
26/10/2019
Banner 13