dọc tin 1
dọc tin 2
tin 1 banner 14

02/02/2021

“Dòng chảy” là một bản hợp âm ánh sáng với tone trung tính làm chủ đạo. Nhà tạo mẫu (NTM) tócMai Lan đã khéo léo trong việc sử dụng kỹ thuật phối trộn tạo ra sự chuyển động uyển chuyển của màu sắc.

Thời gian là một dòng chảy vô tận, mỗi chúng ta đều cảm nhận được những đổi thay của cuộc sống và bản thân qua từng bước ngoặt của cuộc đời. Thời gian qua đi không thể nào trở lại, cuốn theo biết bao kỷ niệm, hoài bão và cả những thăng trầm trong cuộc sống. Mỗi người sẽ có những cảm nhận khác nhau về dòng chảy đó. Và những NTM tóc sẽ thể hiện dòng chảy thời gian trên mái tóc như thế nào?

BST mang tên "Dòng chảy" dưới bàn tay sáng tạo của nhóm các NTM tại Hair Salon Mai Lan, Elite Salon Education mang đến câu chuyện về "dòng chảy của mái tóc" một cách rất riêng. Từ ý tưởng làm nổi bật mái tóc bằng độ bóng dựa trên việc sử dụng các tông màu nóng - lạnh khác nhau, qua việc hấp thu và phản chiếu ánh sáng, các NTM mang đến thông điệp: Dù trải qua sự khắc nghiệt của dòng chảy thời gian, hãy làm đẹp mái tóc mỗi lúc mỗi nơi. Bất kể bạn xuất hiện ở đâu, mái tóc đẹp luôn mang đến dấu ấn cá nhân và phong cách riêng.

6 mẫu trong BST là sự kết hợp giữa phong cách thời trang tóc mang giá trị thẩm mỹ cao với thiết kế thời trang ứng dụng, là sự kế thừa tinh hoa từ quá khứ kết hợp với hơi thở của nhịp sống hiện đại. Người xem sẽ cảm nhận được màu thời gian và sự chuyển động của dòng thời gian trên từng tác phẩm.

Thông qua xu hướng tập trung vào tông nàu trung tính, những tông màu đa chiều hòa quyện vào nhau kết hợp với ánh sáng tạo ra sự chuyển động trên tóc giống như bản hợp âm ánh sáng. Cách ánh sáng bật ra khỏi kết cấu và màu sắc làm cho nó trở nên sống động và nổi bật hơn.

NTM tóc Mai Lan chia sẻ: “Những gam màu đơn điệu hiện nay không còn phù hợp và được nhiều người ưa chuộng như những năm trước. Cùng với sự phát triển của công nghệ, màu đa sắc đang được tối ưu hóa trong các mẫu thiết kế thời trang tóc nói riêng và ngành làm đẹp nói chung".

Cùng ngắm những mẫu tóc trong BST "Dòng chảy":

 

 

NTM Mai Lan - Hair salon Mai Lan

Đ/C: 247 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội

ĐT: 0983 210 018

Tuệ Nhi
02/02/2021
Banner 13 banner 20 banner 38 banner 39