dọc tin 1
dọc tin 2
tin 1

10/07/2020

Bộ sưu tập The Eternals của hãng mỹ phẩm Davines vừa được ra mắt vào 7/7 vừa qua tại miền đất Hạ Long. Các mẫu tóc được NTM Hoàng Minh Tâm hiện thực hóa trên từng model cụ thể.

Vào ngày 7/7/2020, Davines Việt Nam đã tổ chức buổi Lễ ra mắt bộ sưu tập The Eternals tại TP. Hạ Long, Quảng Ninh, do NTM Hoàng Minh Tâm trực tiếp thực hiện với sự hỗ trợ của một số NTM.

Tại lễ ra mắt, ông Tom Connell – Giám đốc Nghệ thuật Davines cho biết, The Eternals mong muốn tạo ra những kiểu cắt và màu nhuộm độc nhất khơi dậy nhiều cảm xúc. Và điều quan trọng hơn cả là tạo ra những mẫu tóc có tính ứng dụng cao để các NTM tóc có thể áp dụng tại salon đồng thời thỏa sức sáng tạo phát triển theo cách của riêng, tạo ra sự hứng khởi và quan tâm dành cho khách hàng.

NTM Hoàng Minh Tâm thể hiện tài nghệ trên mái tóc của model

Bộ sưu tập The Eternals được lấy cảm hứng từ 10 nguyên tắc thiết kế của NTK Dieter Rams, cũng chính là người sáng lập ra nguyên tắc “những chấm phá màu sắc nhỏ sẽ giúp thiết kế trở nên sắc màu hơn là một tổng thể có màu”. Nguồn cảm hứng ấy đã khơi gợi cho các  NTM tạo nên những cấp độ thị giác cho mỗi kiểu tóc, có khả năng bộc lộ ngay trong nháy mắt nhưng vẫn giữ được sự cân bằng, hài hòa.

Các người mẫu trình diễn BST The Eternals trên sàn catwalk

Bên cạnh đó, Davines cũng lựa chọn nhiếp ảnh không qua chỉnh sửa, loại bỏ tối đa các yếu tố nhân tạo ra khỏi khung hình để quá trình ghi chép lại hình ảnh được tự nhiên và chân thực nhất, lột tả trọn vẹn vẻ đẹp tiềm ẩn từ bên trong tác phẩm.

Mỗi bức hình đều được chụp dưới ánh sáng tự nhiên, không qua phần mềm chỉnh sửa

Với cương vị là người Hairstylist chính trong chương trình, NTM Hoàng Minh Tâm – Tâm Loan Hair Salon (44 Triệu Việt Vương, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội) xúc động chia sẻ: “Tôi vô cùng tự hào khi Việt Nam trở thành quốc gia đầu tiên cho ra mắt BST mới của Davines “Vĩnh Cửu” với hơn 300 khách mời khi mà dịch Covid 19 vẫn chưa được khống chế trên toàn thế giới. Càng tự hào hơn khi những sản phẩm của Tâm Loan Education, những học trò của tôi tự tin và trưởng thành trên sân khấu Davines. Hiện tại, cảm xúc vẫn đang dâng trào trong từng nhịp đập trái tim tôi”.

NTM Hoàng Minh Tâm

NTM Cao Chung – Cao Chung Salon (32 Long Tiên, TP. Hạ Long, Quảng Ninh) gửi lời tri ân tới NTM Minh Tâm, người thầy đã dẫn dắt anh vào nghề: “Thấm thoát đã hơn 10 năm, ngày mà tôi còn chưa định hình về con đường đi của mình, cho đến khi tôi gặp được thầy Minh Tâm – người thầy mà mọi người trong ngành đều nể phục. Thầy đã đưa tôi đến London – cái nôi của nghệ thuật tóc đỉnh cao, thầy đã dạy tôi làm thế nào để đứng trên sân khấu tự tin, để trình diễn trước đám đông một cách chuyên nghiệp…”

NTM Cao Chung

Một vài hình ảnh khác về khách mời tới tham dự buổi giới thiệu bộ sưu tập The Eterals của Davines:

Khánh Huyền
10/07/2020
banner ngang 15
banner ngang 16
Banner ngang business
Banner 13 banner 20