dọc tin 1
dọc tin 2
tin 1

14/07/2020

Thời trang là một cuộc đua của những vòng quay, bất cứ ai cũng muốn sở hữu những món đồ thời trang theo kịp xu thế hiện tại tuy nhiên có những thứ mà chẳng thể lỗi mốt và bộ sưu tập PIXEL được giới thiệu bởi BES Beauty & Science cách đây 5 năm là minh chứng cho điều này

Các NTM của BES Beauty & Science dường như muốn định nghĩa lại ý nghĩa chính xác của từ PIXEL bằng cách thông qua yếu tố màu hữu sắc đem đến sự sống động cũng như chất lượng của màu sắc. PIXEL đã thể hiện chính xác độ sáng và độ sâu của màu sắc. 

Thế giới kỹ thuật số bùng nổ bên trong các beauty salon mang đến một cuộc sống được xem là sự pha trộn giữa nghệ thuật kỹ thuật số và phong cách hiện đại. Kỹ thuật tạo nên BST PIXEL tương đối lập dị nhưng cũng không kém phần mãnh liệt đã thúc đẩy vẻ đẹp và sắc độ của màu sắc. Không những vậy nó còn được tạo ra một cách hoàn toàn sáng tạo chưa từng được sử dụng bên trong các beauty salon. Nhờ những kỹ thuật này, việc quan sát sự ghép đôi và hợp nhất xảy ra giữa các màu trở nên dễ dàng. Và có thể nói đây là một giải pháp mang tính đột phá khiến màu sắc của mái tóc được nổi bật hơn thu hút mọi ánh nhìn.

Những màu sắc và kỹ thuật cắt được sử dụng trong bộ sưu tập dựa trên hình học: chúng tạo ra sự chuyển động của kết cấu kết hợp với màu sắc có độ phân giải cao. Bộ sưu tập PIXEL là sự kết hợp của ấm và lạnh khơi dậy cảm xúc và sự tinh tế, từ tông màu tinh khiết tự nhiên đến hỗn hợp hồng ngoại và tia cực tím.

Bộ sưu tập PIXEL

Linh Anh
14/07/2020
banner ngang 15
banner ngang 16
Banner ngang business
Banner 13 banner 20