dọc tin 1
dọc tin 2
tin 1

21/10/2020

Để tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ, chiều 20/10 tại trụ sở BIDV Vincom Bà Triệu đã diễn ra buổi chia sẻ của chuyên gia tư vấn vóc dáng Dương Tây với các nhân viên Trung tâm Chăm sóc khách hàng về vấn đề sắc đẹp và các bí quyết làm đẹp.

Đúng như tên gọi của chương trình, nhân vật chính của ngày Phụ nữ Việt Nam là những nữ nhân viên ngân hàng BIDV, hằng ngày phải đối diện với điều hoà nhiệt độ, môi trường tiếp xúc với nhiều dạng khách hàng, đem lại những bất lợi cho làn da, mái tóc, hệ hô hấp và một cơ thể, nhan sắc kém khoẻ mạnh, đặc biệt nhân viên tại Trung tâm chăm sóc khách hàng thì khá bận rộn, hỗ trợ khách hàng 24/7 nên gần như rất ít thời gian chăm sóc bản thân. Tuy nhiên chuyên gia tư vấn vóc dáng hoàn hảo Dương Tây đã chia sẻ cách làm đẹp rất hiệu quả mà tiết kiệm thời gian, cực kỳ phù hợp với đặc thù công việc của Trung tâm mà không hề tốn kém. Trong vai trò của mình, Dương Tây - CEO của một hệ sinh thái làm đẹp an toàn: salon, spa, nails… đã đem đến những chia sẻ bổ ích, hoàn toàn thực tế cho chị em trong việc giữ gìn nhan sắc, chăm sóc bản thân để luôn có sự tự tin trong cuộc sống cũng như trong công việc.

BIDV_01

Chuyên gia Dương Tây trong buổi chia sẻ

Trong buổi gặp gỡ, cô đã có trao kinh nghiệm bản thân về những vấn đề đang được chị em quan tâm như tóc, lông mày, da mặt, trang điểm, thời trang, đi kèm đó là loạt tip trick freestyle như đai định hình, gel giảm mỡ,… Không chỉ nói về kiến thức và kinh nghiệm mình đã có được, Dương Tây còn giải đáp thắc mắc của các chị em trong ngân hàng BIDV xoay quanh chủ đề làm thế nào để đẹp. Chị Phan Thị Minh Lý, Phó Trưởng phòng Chăm sóc khách hàng chia sẻ: “Buổi chia sẻ của Dương Tây rất hay, bổ ích, những thông tin giúp chị em đẹp hơn. Mình sẽ áp dụng tips làm đẹp của Dương Tây giới thiệu và chắc chắn sẽ phải làm được. Kết hợp với ăn uống, tập luyện và trang phục. Mình nghĩ trong thâm tâm muốn làm đẹp thì mình phải luôn tìm kiếm thông tin và có những cách hiệu quả”.

BIDV_02

Chuyên gia Dương Tây và nhân viên ngân hàng BIDV tại chương trình "Phụ nữ là để yêu thương".

BIDV_03

Không chỉ có các nhân viên nữ mà các nhân viên nam của BIDV cũng rất hào hứng hỏi về cách làm đẹp cho bản thân mình.

Với chủ đề “Phụ nữ là để yêu thương” và nâng cao tầm quan trong của sắc đẹp đối với phụ nữ, những kiến thức mà Dương Tây chia sẻ phần nào đã giúp chị em trang bị cho mình hành trang trên con đường cải thiện và duy trì sắc đẹp của mình. Yêu thương bản thân bằng cách tự chăm sóc và làm đẹp cho bản thân để sắc đẹp luôn là kim chỉ nam quý báu của người phụ nữ.

Dương Tây Beauty Center, kinh nghiệm 10 năm trong ngành tạo mẫu tóc, các dịch vụ làm đẹp,, thẩm mỹ chuyên nghiệp; ban giám khảo cuộc thi kỷ lục Guinness ngành làm đẹp Việt Nam; Đại sứ Sắc đẹp ngành làm đẹp và là giám khảo của cuộc thi Art Hair Award 2018.

NamNano
21/10/2020
banner ngang 15
banner ngang 16
Banner ngang business
Banner 13 banner 20